20 học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi được kết nạp Đảng, nhiều nhất từ trước đến nay

Các học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi được kết nạp Đảng đều có thành tích học tập xuất sắc tiêu biểu (ảnh cơ sở cung cấp)

Đợt này có các Chi bộ 1, 3 và 4 trong Đảng bộ Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi (Hải Dương) tổ chức kết nạp đảng viên. Các chi bộ đã kết nạp 20 học sinh và 5 giáo viên vào Đảng. Đây là đợt có nhiều học sinh được kết nạp Đảng nhất từ trước đến nay tại Đảng bộ nhà trường. Chi đoàn lớp 12 Địa là chi đoàn có nhiều đảng viên trẻ được kết nạp nhất với 7 đồng chí.

Em Nguyễn Thị Hồng Hương, đoạt giải nhì học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2023-2024 được bà nội (áo trắng) là đảng viên 65 năm tuổi Đảng đến chúc mừng trong ngày được kết nạp Đảng (ảnh cơ sở cung cấp)

Theo lãnh đạo Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, những năm qua, cùng với nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, Đảng bộ Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi luôn chú trọng bồi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống cho đội ngũ giáo viên, học sinh để tạo nguồn phát triển Đảng. Các giáo viên, học sinh được kết nạp Đảng đều là những cá nhân tiêu biểu trong dạy và học; gương mẫu, đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở nhà trường; phẩm chất, đạo đức tốt.

PV