Bảo Anh khoe khoảnh khắc chơi đùa cùng con gái hồi một tháng tuổi

Bảo Anh nói chuyện với con gái hồi bé một tháng tuổi. (Nguồn: Ngôi sao)

Trong video, Misumi nằm hóng chuyện. Tiểu công chúa cười tít mắt khi được mẹ hỏi han, khen tự ngủ mà không cần ai bế. "Con giành nói với mẹ hả? Mấy giờ rồi biết không? Tôi xin đầu hàng! Quá nhiều chuyện rồi", ảo Anh nói với con. Giọng ca 32 tuổi trêu con "mới một tháng mấy ngày mà thích kể chuyện, tranh luận".

Hôm 23/4, ảo Anh công khai có con gái Misumi 13 tháng tuổi. Trước đó, cô vướng tin đồn sinh con đầu lòng vào Tết Nguyên đán 2023 nhưng chưa từng lên tiếng phản hồi. Ở những bức ảnh đầu tiên do mẹ và bà ngoại hé lộ, Misumi được khen xinh xắn, thừa hưởng cặp mắt to của mẹ. Bảo Anh thấy may mắn và hạnh phúc khi được làm mẹ. Từ những năm trước, cô cũng từng vài lần cho biết muốn có con nhưng không thích ràng buộc hôn nhân.

Bầu show Thomas Tâm - ông xã ca sĩ Hồng Ngọc - tiết lộ Bảo Anh có nhiều thay đổi sau khi làm mẹ. Anh kể ngày xưa mỗi lần qua Mỹ diễn, nữ ca sĩ thích tung tăng chỗ này chỗ kia, đi diễn lâu không thành vấn đề. Nhưng từ ngày có bé Misumi, cô chỉ tìm chỗ mua đồ cho con rồi vội vàng bay về nhà. Là anh chị thân thiết trong nghề, vợ chồng Hồng Ngọc - Thomas Tâm mừng cho Bảo Anh. Họ nói: "Tuy trách nhiệm nhiều, hy sinh nhiều, em rất vui khi đón nhận thiên chức làm mẹ. Giờ này hai mẹ con được thêm yêu thương nhiều từ khán giả, anh chị lại vui hơn cho em. Chúc hai mẹ con Bảo Anh và Misumi nhiều sức khỏe và luôn được yêu thương".

Trước đó, ca sĩ ương Triệu Vũ cho hay khi nghe Bảo Anh thổ lộ muốn có em bé, anh từng khuyên cô không nên sinh con. Anh bày tỏ: "Tôi nghĩ việc này ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống, tình yêu và nhiều thứ không thể lường trước. Nghe Bảo Anh tâm sự lý do và hiểu quá trình dẫn đến quyết định này, tôi không biết nói gì ngoài việc im lặng".

Theo giọng ca 40 tuổi, Bảo Anh có tuổi thơ không mấy yên bình, cha mẹ trải qua nhiều đau khổ nên cô luôn thèm cảm giác bình yên đơn giản. Anh nói nữ ca sĩ từng chứng kiến cha bạo hành mẹ cùng những cuộc tình không trọn vẹn của bản thân khiến cô dần mất niềm tin vào tình yêu. Cô tìm kiếm thứ tình yêu vững chãi, sâu sắc, vô điều kiện nên quyết định mang thai Misumi. "Bảo Anh muốn hiểu tình yêu thương đích thực thế nào, sự hy sinh trong tình mẫu tử ra sao. Misumi là lựa chọn tỉnh táo của cô ấy. Đối với tôi, không có bài học nào quan trọng hơn tình yêu thương", anh cho hay.

Bảo Anh từng bị đồn nghỉ hát để sinh con cho một đại gia nhưng Dương Triệu Vũ phủ nhận. "Nhiều người sẽ thắc mắc sao Bảo Anh không tìm một đại gia để sinh con cho thoải mái. Nhưng nếu quyết định như vậy thì đâu phải Bảo Anh tôi yêu quý - một người dám nghĩ, dám làm, dám sống. Misumi là hiện diện của tình yêu thương. Tôi hạnh phúc vì có mặt trong khoảnh khắc cháu ra đời. Lúc đó, tôi chỉ thầm mong cuộc đời sẽ nhân từ và yêu thương gia đình nhỏ bé này. Mong mẹ con Bảo Anh và Misumi luôn bình an và hạnh phúc", anh nói.

Bảo Anh sinh năm 1992, nổi tiếng từ khi tham gia The Voice 2012, trong đội của huấn luyện viên Trần Lập. Cô ghi dấu ấn với hình ảnh mong manh, chất giọng nhẹ nhàng. Các ca khúc nổi tiếng của cô gồm Anh muốn em sống sao, Trái tim em cũng biết đau, Như lời đồn, Lười yêu... Ở lĩnh vực điện ảnh, cô được ghi nhận có tiềm năng qua phim Bẫy ngọt ngào.