Bị chê 'một màu', Phương Anh Đào thẳng thắn đáp trả

Mới đây, diễn viên Phương Anh Đào đã chính thức trở lại màn ảnh Việt sau thời gian điều trị tích cực và cân bằng tinh thần. Trong lần trở lại này, nữ diễn viên đảm nhiệm vai diễn có các phân cảnh rượt đuổi liên tục trong Vô Diện Sát Nhân, vô cùng "nặng đô".

Với sự xả thân hết mình cho vai diễn, không ngại hy sinh vẻ ngoài ngọt ngào để thể hiện các cảnh đuổi bắt, sẵn sàng đối mặt với chấn thương, khán giả hài hước gọi Phương Anh Đào là "Mỹ nhân bầm dập nhất màn ảnh Việt".

Nói về danh xưng này, Phương Anh Đào chia sẻ: "Đó là tín hiệu tốt vì sự hết mình của mình được khán giả nhìn thấy. Họ yêu mến mình nên họ gọi mình như thế. Nếu đó là sự yêu thương của khán giả, Đào xin nhận và trân trọng điều đó".

Phương Anh Đào quay trở lại màn ảnh với vai diễn trong Vô Diện Sát Nhân.

Song lần tái xuất này của Phương Anh Đào bên cạnh những lời khen thì kèm theo đó là những lời chê, đặc biệt là nhận xét "một màu" trong diễn xuất.

Mới đây khi được hỏi về những nhận xét này, "Mỹ nhân bầm dập" Phương Anh Đào thẳng thắn đáp trả: "Nếu mọi người nhìn đó là Phương Anh Đào thì chỉ có một người, nhưng nếu mọi người nhìn vào hành trình của Phương Anh Đào, mỗi nhân vật thì từ cô nàng mong manh đến cá tính rồi đến những hình ảnh truyền tải thông điệp nữ quyền, những số phận gần gũi hơn với đời thường, mọi người sẽ thấy mỗi nhân vật là một sự nâng cấp khác nhau về tâm lý".

Trong phim Vô Diện Sát Nhân, Phương Anh Đào gần như đích thân thực hiện những cảnh hành động. Cô trải lòng: "Đào nghĩ sự xấu đẹp không quan trọng, nếu mình muốn có cơ hội đảm nhận nhiều dạng vai khác nhau, thử nhiều số phận khác nhau, sống trong nhiều suy nghĩ khác nhau, mình buộc phải bước ra khỏi vùng an toàn. Nghề này cho phép mình được sống với sự máu lửa, nếu cái gì mình cũng ngại thì làm sao mình cháy hết mình được. Mình đau một chút nhưng sống với nhân vật của mình, mang đến sự đồng cảm cho khán giả thì điều đó xứng đáng mà".

Nữ diễn viên không ngần ngại xả thân vì vai diễn.

Minh Ngọc