Cháu ngoại Minh Nhựa, con gái Cường Đô La: Toàn 'rich kid' ngậm thìa vàng từ khi sinh ra

Con gái Cường Đô La: Sở hữu túi hàng hiệu, siêu xe tiền tỉ

Ngay từ khi lọt lòng, con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được sống trong nhung lụa. Suchin đích thực là em bé "ngậm thìa vàng" bởi được ba mẹ rất yêu mến, cưng chiều. Một trong những cách thể hiện tình yêu của đại gia phố núi và vợ với con chính là sắm cho con hàng hiệu, siêu xe.

Từ khi Suchin chưa được một tháng tuổi, Cường Đô la đã mua cho con gái bộ túi xách mini hàng limited của Chanel gồm 4 chiếc, với mức giá lên tới gần 700 triệu đồng. Đó là 4 chiếc túi Classic Flap Bag, Reissue 2.55, Chanel Boy và Gabrielle. Đây đều là những mẫu túi xách kinh điển của Chanel mức giá tính riêng từng chiếc còn đắt hơn cả size chuẩn.

Lúc được 4 tháng tuổi, Suchin còn được bố mẹ tặng quà Noel là một chiếc Lady Dior có giá khoảng 130 triệu đồng. Điều đặc biệt hơn, chiếc túi được khắc thêm tên của cô nhóc, chứng minh mức độ chịu chi của nhà Cường Đô la - Đàm Thu Trang.

Tiếp đó, gia đình giàu có này lại tặng cho con một siêu xe tiền tỉ có in hình Suchin.

Tháng 7 vừa qua, đại gia phố núi tiếp tục "xuống tay" mua 2 chiếc xế hộp với tổng giá trị khoảng 6 tỉ tặng cho con gái Suchin và con trai Subeo.

Gần đây nhất, trong tiệc sinh nhật con gái tròn 1 tuổi, nhiều người phát hiện ra Suchin được ba mẹ cho diện quần áo rất đắt tiền. Cụ thể đôi giày Miss Ballerina Flat mà bé đeo có đế làm bằng da nên có độ mềm dẻo cao, rất bền và chắc chắn. Đặc biệt, dải ruy băng dệt với dòng chữ "Christian Dior" là điểm nhấn khiến đôi giày lung linh, rực rỡ hơn. Trên trang web của hãng, đôi giày có giá 560 USD (gần 13 triệu đồng).

Có thể thấy, Cường Đô La và Đàm Thu Trang không tiếc gì khi mua sắm cho con, kể cả siêu xe, túi hàng hiệu.

Cháu ngoại Minh Nhựa: "Ngậm thìa vàng" từ lúc sinh ra

Con trai Joyce Phạm, cháu ngoại Minh Nhựa cũng là một "rich kid" chính hiệu. Em bé này được ba mẹ cho lộ diện nhiều hơn kể từ sau sinh nhật 1 tuổi và nhiều người ngỡ ngàng khi biết được những món đồ đắt tiền mà người lớn diện cho bé.

Theo tìm hiểu, set đồ cậu bé mặc hôm sinh nhật thuộc thương hiệu Gucci, giá chiếc áo 240 USD và chiếc quần 310 USD. Tổng cộng set đồ lên đến 550 USD (khoảng 12,6 triệu đồng).

Bên cạnh đó cậu bé đi giày "Screener Sneaker", cũng thuộc hãng Gucci với giá là 510 USD (khoảng 11,8 triệu đồng).

Trong ngày sinh nhật, con trai Joyce Phạm còn đi thêm một đôi giày hàng hiệu cùng hãng tên "Ace Leather Sneaker" màu trắng, viền xanh lá cây ở gót, giá 335 USD (khoảng 7,7 triệu đồng).

Trước đó, bé diện một set áo quần cotton nỉ màu xanh đậm, áo có giá 320 USD, quần 185 USD. Tổng giá trị set đồ là 505 USD (khoảng 11,6 triệu đồng).

Một chiếc áo nỉ khác trong bộ sưu tập đồ hiệu của cậu bé có giá 220 USD (khoảng 5,1 triệu đồng).

Cháu ngoại Minh Nhựa còn được ba mẹ chuẩn bị cho một không gian riêng để vui chơi, bày biện đồ chơi yêu thích. Nhìn vào đó cũng đủ biết giá trị không hề nhỏ của những món đồ chơi mà gia đình đại gia này sắm cho con.

Momo (Tổng hợp)