Cnet bình chọn mỹ nam đẹp đôi nhất với Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng

Cnet bình chọn sao nam hợp với ưu Diệc Phi nhất

Sau khi bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính lên sóng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Phim không chỉ gặt hái nhiều thành tích khả quan tại các bảng xếp hạng mà còn là đề tài "nóng bỏng tay" trên diễn đàn mạng suốt thời gian qua.

Câu chuyện tình yêu đầy trắc trở với 4 mối tình giang dở của Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi) khiến người xem không ngừng tò mò và đồng cảm. Mới đây, Cnet đã cùng nhau tổ chức một cuộc bình chọn xem trong bốn nam nhân: Bành Quán Anh (Trang Quốc Đống), âm Canh Tân (Phương Hiệp Văn), Hoắc Kiến Hoa (Phó Gia Minh) và Lâm Nhất (Hà Tây) đi qua cuộc đời Hoàng Diệc Mai, ai là người hợp với cô nhất.

Dàn nam nhân của Lưu Diệc Phi trong Câu Chuyện Hoa Hồng.

Kết quả, người nhận được số phiếu bầu nhiều nhất là chàng phi công trẻ Hà Tây do Lâm Nhất đóng, thứ 2 là Phó Gia Minh, đứng thứ 3 là Phương Hiệp Văn và Trang Quốc Đống xếp ở vị trí cuối cùng.

Đoạn tình cảm của Hà Tây và Hoàng Diệc Mai thực tế chưa được tiết lộ quá nhiều, khi đoàn phim tuyên truyền hay phát hành trailer, cảnh của Lâm Nhất - Lưu Diệc Phi xuất hiện tương đối ít, nhưng mối tình chị - em này lại gợi được sự thích thú trong lòng khán giả. Ngay từ khi Câu Chuyện Hoa Hồng chiếu, dân tình đã nhiệt tình ủng hộ cũng như bày tỏ thái độ yêu thích với nhân vật Hà Tây.

Lâm Nhất đảm nhận vai phi công trẻ Hà Tây trong Câu Chuyện Hoa Hồng.

Trong phim, Phó Gia Minh của ắc Kiến Hoa là người có số phận bất hạnh nhất, ra đi khi còn khá trẻ. Căn bệnh và sinh mệnh ngắn ngủi của Phó Gia Minh khiến dân tình không khỏi xót xa cho anh chàng. Phó Gia Minh cũng là một người đàn ông rất tốt, anh luôn quan tâm, luôn thấu hiểu Hoàng Diệc Mai, khác hoàn toàn với "badboy" Trang Quốc Đống hay người chồng gia trưởng, nhu nhược như Phương Hiệp Văn.

Ở tập phim mới nhất, Hoàng Diệc Mai sau thời gian dài chịu đựng, kìm nén đã quyết định ly hôn với Phương Hiệp Văn, đây có lẽ là một tin cực vui với người theo dõi Câu Chuyện Hoa Hồng, tới nỗi hashtag "Hoàng Diệc Mai ly hôn" còn leo thẳng lên top tìm kiếm nóng Weibo.

Anh Tú