Cô đẹp đến mức đạo diễn theo đuổi 7 lần nhưng đều từ chối, netizen: 'Nữ diễn viên sạch nhất Cbiz'

Trong làng giải trí hỗn loạn này, có một nữ diễn viên luôn kiên định và giữ được nội tâm trong sáng, kiên cường, đó chính là ạn Thiến. Khi nhắc đến Vạn Thiến, nhiều khác giả sẽ biết đến cô.

Vạn Thiến

Nữ diễn viên Trung Quốc, Vạn Thiến từng là sinh viên xuất sắc của Học viện Hí kịch Thượng Hải. Năm 2005, cô đạt giải thưởng Tony cao quý nhất của kịch giới. Năm 2012, cô lần đầu góp mặt trong bộ phim điện ảnh "Liễu Như Thị".

Cô thường chọn những vai diễn "nặng kí" như cô gái gợi cảm Nini trong bộ phim "Thiên đường trong quân ngũ" đã đem về cho cô giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Kim Mã lần thứ 51, vai An Hi trong "Xin chào, kẻ điên" - một người tâm thần phân liệt sở hữu 7 tính cách khác nhau, hay vai diễn người mẹ đơn thân bị bệnh động kinh trong "Gặp gỡ ở nhà ga phía Nam"… Ngoài ra, cô còn góp mặt trong các bộ phim "Tam Quốc cơ mật", "Đại đường vinh diệu", "Giây thứ 12"…

Vạn Thiến đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và các nhân vật do cô tạo ra đều sống động và ấn tượng. Tuy nhiên, dù có kỹ năng diễn xuất và ngoại hình nổi bật nhưng cô lại chủ yếu chỉ có thể đóng vai phụ.

Ngoại hình của Vạn Thiến đẹp đến mức người ta kể rằng từng có một đạo diễn theo đuổi cô 7 lần. Trong làng giải trí, đạo diễn đóng vai trò quan trọng, diễn viên được đạo diễn đánh giá cao là niềm vinh dự lớn. Tuy nhiên, trước sự theo đuổi nhiệt tình, thậm chí còn bị "dùng tình đổi vai" của đạo diễn này, Vạn Thiến luôn giữ đầu óc tỉnh táo và lịch sự từ chối lời đề nghị. Nhưng không ngờ, sự từ chối như vậy đã giáng một đòn lớn vào sự nghiệp của Vạn Thiến, thậm chí cô từng có giai đoạn bị "phong sát ngầm" ở showbiz.

Tuy nhiên, thái độ đối với tình cảm của Vạn Thiến lại vô cùng chân thành. Cô ấy không sẵn lòng hy sinh những nguyên tắc và phẩm giá của mình để đổi lấy danh lợi và tiền bạc, thậm chí cô ấy càng không hạ mình chấp nhận việc "dùng vai đổi tình". Hành động này đã nhận được sự tán thưởng và ngưỡng mộ của nhiều cư dân mạng. Trong ngành giải trí vật chất này, có rất ít người như Vạn Thiến có thể giữ được nguyện vọng ban đầu và không bị lay chuyển bởi danh lợi.

Sự kiên trì và chân thành và bản lĩnh của Vạn Thiến chắc chắn đã trở thành một luồng gió mới trong làng giải trí. Cô dùng hành động của mình để giải thích thế nào là một người phụ nữ thực sự tốt, đồng thời cũng để mọi người thấy rằng trong ế giới phức tạp này, vẫn có những người có thể giữ vững niềm tin và nguyên tắc của mình.

Theo Thương hiệu và áp luật