Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 27: Hóa ra Bát là người tốt nhưng không ai nhận ra, về sau sẽ cứu bà Tình?

Phim truyền hình Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao do NSƯT Thanh Quý, NSƯT Hoàng Hải, Thanh Hương đóng chính đã đi đến chặng đường cuối. Với việc tăng tổng thời lượng lên 30 tập phim, so với 24 tập như dự định ban đầu, khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào cái kết trọn vẹn dành cho tất cả các nhân vật.

Trong tập 27 của phim sắp lên sóng, Bát (Tuấn Anh) tiếp tục cướp tiền của bà Tình (NSƯT Thanh Quý). Sau khi giằng co, nội dung cuộc đối thoại của hai bà cháu gây nhiều sự chú ý.

Theo diễn biến từ đoạn giới thiệu tập 27 của phim, Bát tiếp tục cướp tiền của bà Tình. Anh ra sức lục lọi mọi ngóc ngách trong nhà mà không thấy tiền đâu, mặc cho sự can ngăn yếu ớt của bà Tình. Theo lời bà Tình, bà chỉ còn vài trăm ngàn trong túi để mua vé xe về quê, mong Bát đừng lấy của mình.

Hơn nữa, bà Tình khuyên Bát hãy trở về quê hoặc đi đâu đó làm ăn, đừng nên tiếp tục ở lại để làm khổ Luyến (Thanh Hương). Đến lúc này, Bát mới biết được bà Tình không có tiền thật, trước đây, anh nghĩ bà nói dối để lừa mình. “Vậy là bà bị con trai bỏ rơi à?”, Bát gặng hỏi, bởi từ trước đến giờ, anh cho rằng bà Tình được con trai giàu có báo hiếu, gửi tiền về đều đặn. Mà con trai bà Tình lại là chồng cũ Luyến, phản bội cô để lấy vợ giàu, điều này càng khiến Bát thêm phẫn nộ.

Còn nhớ trong quá khứ, Bát từng tiết lộ sẽ “tính sổ” chồng cũ của Luyến, để đòi lại công bằng cho chị gái. Khi hay tin bà Tình bị con trai ruồng bỏ, Bát đang gào thét bỗng trở nên im lặng. Phải chăng đây là khoảnh khắc giúp Bát thức tỉnh, không còn đòi tiền bà Tình nữa? Số phận của nhân vật Bát ở cuối phim sẽ đi về đâu?

Những diễn biến cuối của phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao lên sóng trên VTV3 vào lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Tôn Nghệ Trân