Đàm Tùng Vận gặp biến lớn, bị 'người tình' của bạn trai hại khiến nhan sắc biến dạng

Là một trong những nữ diễn viên đắt giá của màn ảnh Hoa ngữ, Đàm Tùng Vận nhận được sự yêu thích lớn của khán giả. Không chỉ có gương mặt trẻ trung, đáng yêu, cô nàng còn sở hữu diễn xuất tốt, ghi dấu ấn trong từng dạng vai. Mới đây, Đàm Tùng Vận lần nữa gây sốt màn ảnh nhỏ khi vào vai Quy Hiểu trong bộ phim Quy Lộ đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên.

Vừa lên sóng, bộ phim Quy Lộ nhanh chóng nhận được sự quan tâm, yêu thích của khán giả màn ảnh nhỏ. Những phân cảnh ngọt ngào của Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên trong phim được dân tình truyền tay nhau. Vậy mà mới đây, có người lại hiến những cảnh ngọt ngào của cặp đôi này trở nên xấu xí, phản cảm.

Cụ thể, có netizen đã dùng AI ghép mặt Bạch Kính Đình vào Đàm Tùng Vận. Điều này khiến nhan sắc nữ diễn viên 9x trong cảnh phim bị biến dạng. Nhiều khán giả đã tỏ ra cực kỳ tức giận trước hành động vô duyên này. Có ý kiến cho rằng đây là hành động của một bộ phận fan couple Tỉnh Bách Nhiên – Bạch Kính Đình. Hai nam diễn viên này được biết đến là bạn thân của nhau và thường xuyên tấu hài mỗi khi gặp mặt.

Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng đòi tôn trọng Đàm Tùng Vận và Bạch Kính Đình. Hành động dùng AI ghép mặt này đã ảnh hưởng đến hình tượng của hai ngôi sao này. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là việc đùa vui không cần phải tức giận.

- Đây là hành động không tôn trọng cả Đàm Tùng Vận và Bạch Kính Đình, đề nghị hủy bỏ ngay đi.

- Vấn đề AI dạo này nóng lắm. Kiểu ghép mặt người nổi tiếng vào thân người khác ấy. Không tôn trọng Bạch Kính Đình lẫn Đàm Tùng Vận. Cả hai người này đều không đồng ý ghép mặt đâu.

- Biết là cả 3 rất thân nhau nhưng hành động này thì hơi quá rồi.

- Bạch Kính Đình và Tỉnh Bách Nhiên thân nhau quá nên mới bị fan couple gán ghép là yêu đương đó. Trong khi chỉ là anh em thôi mà.

Hiện sự việc vẫn đang khiến khán giả tranh cãi gay gắt.

Hạ Băng