Đau khổ vì người yêu trơ trẽn cắm sừng còn bao biện xanh rờn, cô nàng lên mạng xin cao kiến

Anh Thư

Khi yêu, chắc hẳn cô gái nào cũng mong muốn bạn trai yêu thương, toàn tâm toàn ý với mình. Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Nhiều chàng trai chỉ coi tình yêu là trò chơi, khiến các cô gái cảm thấy đau khổ.

Cô gái đau khổ vì người yêu trơ trẽn cắm sừng, còn bao biện xanh rờn

Mới đây, trong một hội nhóm kín chuyên tâm sự chuyện tình yêu hôn nhân, một người dùng tên N.H đã tâm sự câu chuyện tình cảm của mình. Được biết, cô và anh chàng mới yêu nhau, tình cảm đôi bên rất tốt. Nhưng hiện tại, cô rất buồn vì nhận ra rằng người bạn trai mà cô yêu thương bấy lâu nay lại không toàn tâm toàn ý với mình. Sau lần cãi vãi với bạn gái, anh chàng đã lên mạng để làm quen và tán tỉnh những cô gái khác.

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, khi N.H hỏi về chuyện này, anh chàng chỉ bảo chuyện với những cô gái kia chỉ là "chơi chơi, vui vui" thôi và anh vẫn yêu N.H thật lòng. Không những thế, anh ta còn đổ lỗi cho cách cư xử của N.H. Điều này thấy cô nàng cảm thấy băn khoăn, buồn bã và muốn chấm dứt chuyện tình cảm này.

Trích tâm sự của cô gái:

"Mọi người ơi cho em hỏi với ạ.

2 người yêu nhau cãi nhau xong anh ta đi tìm và nhắn tin làm quen với các cô gái khác và thờ ơ với người yêu mình. Thế có được gọi là cắm sừng không ạ?

Khi em biết chuyện và hỏi thẳng thì anh ta vẫn khăng khăng là không có gì với cô gái kia và vẫn yêu em thật lòng. Anh còn đổ lỗi cho em rằng anh làm như thế là do cách anh đối xử với em. Anh không cho chuyện đó là cắm sừng mà chỉ là nói chuyện chơi chơi, vui vui thôi. Xin mọi người cho em lời khuyên ạ."

Tâm sự của người dùng này ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cô nàng này đang mù quáng trong tình yêu mà không biết được rằng đầu mình đã mọc chiếc sừng dài ngoằng. Một số người dùng khác khuyên cô nàng nên chia tay vì chỉ nghe qua, họ đã cảm thấy anh chàng này không hề nghiêm túc với chuyện tình cảm của cả hai rồi.

(Ảnh chụp màn hình)

"Yêu là phải thấy vui, không vui thì chắc chắn là không yêu rồi, đừng tự lừa bản thân nữa bạn ơi. Hãy nhìn những gì đàn ông làm chứ đừng nghe người ta nói gì hết nha bạn. Mình xứng đáng với điều tốt đẹp hơn!", người dùng Lê Thảo bình luận.

"Ngoài việc người đó có máu lăng nhăng, thì khả năng cao là người ta chưa chốt hạ và xác định nghiêm túc với em đâu, cho nên nếu gặp mối nào hơn thì hoàn toàn có thể buông bỏ em đó. Vậy nên em đừng quá mong đợi và kỳ vọng gì nhiều vào mối quan hệ này nhé", người dùng Trà Nguyễn cho lời khuyên.

Dấu hiệu cho thấy chàng chưa muốn tính chuyện lâu dài với bạn

Chàng tiến tới chuyện yêu đương quá nhanh

Chàng bàn đến chuyện hôn nhân vào cuộc hẹn thứ ba, bạn có thể nghĩ rằng chàng đã sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài. Không, thực tế là chàng đang dần xa bạn. Chàng không đủ trưởng thành để tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc nếu chàng là người cả thèm chóng chán, tỏ ra rất rất quyết tâm lúc ban đầu nhưng sau đó lại mất dần sự hứng thú.

Chàng vẫn tán tỉnh người khác

Tuy nhiên chàng chắc chắn không hề có ý định nghiêm túc với bạn. Vì vậy, anh ta vẫn để ý và tán tỉnh những người phụ nữ khác một cách bình thường. Bạn xứng đáng được đối xử tốt hơn.

Chàng không giới thiệu bạn cho bạn bè và người thân của mình

Hai người đã thường xuyên gặp gỡ và đi chơi với nhau được vài tháng nhưng chàng vẫn “quên” không đưa bạn đi cùng trong các cuộc vui chơi với bạn bè của mình hay dẫn bạn về ăn tối với bố mẹ của chàng. Nếu sự đãng trí này của chàng xảy ra hơn một lần đây không còn là lỗi vô tâm nữa, mà là chàng chưa sẵn sàng đưa bạn vào thế giới của chàng.

Anh Thư