Địch Lệ Nhiệt Ba gặp rắc rối vì mặc váy xẻ ngực sâu

Sohu đưa tin Địch Lệ Nhiệt Ba nhận loạt bình luận tiêu cực khi diện váy có chi tiết xuyên thấu, xẻ sâu. Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện Bazaar Icons 2023, hành động lấy tay che ngực của nữ diễn viên trở thành tâm điểm. Mặt khác, một số người nhận xét mẫu đầm không thực sự ấn tượng. Ảnh: Weibo.

Trước hành động lấy tay che vòng một khi bước đi trên thảm đỏ của Địch Lệ Nhiệt Ba, nhiều ý kiến bình luận: "Cô ấy không nên mặc đồ như vậy nếu lần nào cũng phải dùng tay che ngực", "Nếu cô ấy ngại thì không nên mặc kiểu váy này", "Nhìn cô ấy khá rụt rè". Theo khán giả, nữ diễn viên thường xuyên có hành động này mỗi khi diện đồ gợi cảm. Ảnh: Sohu.

Ngoài ra, phần vải xuyên thấu của váy được cho là không vừa vặn với vóc dáng nữ diễn viên. Phụ kiện đội đầu bị nhận xét là xỉn màu. Mặt khác, trên váy có nhiều phần bị nhăn. Cô diện mẫu đầm từ thương hiệu Georges Hobeika. Ảnh: Sina.

Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba từng diện váy xẻ sâu tại đêm hội Weibo. Thiết kế nhìn nổi bật với tông hồng, họa tiết nơ bản to. Khi bước lên sân khấu, ngoài thói quen che vòng một, thao tác vén, xách váy để tránh bị vấp của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng gây chú ý. Ảnh: Liuxuju, Sohu.

Trong những lần dự sự kiện, đầm cúp ngực, xẻ sâu được Địch Lệ Nhiệt Ba và ê-kíp ưa chuộng. Cô thường xuyên diện các thiết kế cao cấp, sang trọng. Việc đầu tư vào tạo hình giúp nữ diễn viên từng được nhiều người ca ngợi là "nữ hoàng thảm đỏ thế hệ mới". Ảnh: Delineatrose.

Địch Lệ Nhiệt ba là một trong những cái tên được các nhà mốt, nhãn hàng săn đón tại Trung Quốc. Trong vài tuần ngắn ngủi của tháng 3, cô chạy show loạt sự kiện thương hiệu Dior, Valentino, LUX, Clarins... Mặt khác, nữ diễn viên thường xuyên góp mặt trên các tạp chí thời trang đình đám của Trung Quốc. Ảnh: Weibo.

Địch Lệ Nhiệt Ba (1992) được biết đến khi góp mặt trong các bộ phim như Ngự giao ký, Em là niềm kiêu hãnh của anh, Hạnh phúc trong tầm tay... Trong những năm gần đây, cô gây chú ý khi ở ẩn 6 tháng vì mệt mỏi thể chất và tinh thần. Đầu tháng 3, mỹ nhân Tân Cương trở lại ngành giải trí. Ảnh: Wonderland, Weibo.

Giai Kỳ