Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư đồng loạt chuyển mình trong phim mới, ai sẽ thắng thế?

Sau thời gian dài gắn liền với phim cổ trang và hình ảnh nữ chính ngôn tình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư đồng loạt thay đổi hình tượng trong phim mới.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

Sắp tới Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ có phim mới lên sóng là Công Tố Tinh Anh. Khác hoàn toàn với những phim thương mại trước đây, nữ diễn viên gây bất ngờ khi tham gia một bộ phim chính kịch, hình sự. Được biết, Công Tố Tinh Anh dựa trên những vụ án có thật và được cố vấn bởi chính cơ quan nhà nước.

Nữ diễn viên sẽ vào vai một cảnh sát luôn hết mình tìm kiếm sự thật.

Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai một nữ cánh sát tài ba, dũng cảm, luôn cố gắng đấu tranh để vạch trần sự thật. Đây là vai diễn đánh dấu bước chuyển mình đáng kể của nữ diễn viên.

Hình ảnh mới mẻ của Địch Lệ Nhiệt Ba.

2. Triệu Lệ Dĩnh

Dã Man Sinh Trưởng là bộ phim tiếp theo chuẩn bị lên sóng của nàng tiểu hoa sau Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.

Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh vào vai một nữ doanh nhân mạnh mẽ, bản lĩnh trên thương trường. Đây là hình ảnh khác hoàn toàn với nhân vật Hạnh Phúc trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Netizen hết lòng khen ngợi nữ diễn viên vì luôn cố gắng thay đổi hình ảnh của mình.

Netizen ngỡ ngàng với hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trong đoàn phim Dã Man Sinh Trưởng.

3. Triệu Lộ Tư

Người hâm mộ của Triệu Lộ Tư cũng phải bất ngờ vì vai diễn trong Hậu Lãng của nữ diễn viên.

Nổi tiếng với những vai diễn đậm chất ngôn tình lãng mạn, đây là lần hiếm hoi Triệu Lộ Tư đồng ý một bộ phim lấy chủ đề y khoa, không thiên về tình cảm nam nữ. Netizen đang rất mong chờ Hậu Lãng sẽ lên sóng trong thời gian tới để thấy được hình ảnh mới mẻ của nữ diễn viên.

Đây là lần hiếm hoi Triệu Lộ Tư nhận một bộ phim chủ đề y khoa.

Anh Tú