Đừng Nói Khi Yêu tập 25: Đình Tú biết chuyện bạn thân bị sỉ nhục, em gái Mạnh Trường 'tạo phản'

Phim truyền hình Đừng Nói Khi Yêu với sự tham gia của Mạnh Trường, Đình Tú đang nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả Việt. Phim đã chính thức đóng máy cách đây ít ngày, số phận của các nhân vật trong phim khiến khán giả không khỏi tò mò. Trong tập 25 của phim sắp lên sóng vào tối 27/3, Linh (Mỹ Duyên) khẳng định mình đứng về phe Ly (Thùy Anh). Trong khi đó, Tú (Đình Tú) cũng biết chuyện bạn thân mình bị mẹ Quy (Mạnh Trường) mắng xối xả.

Theo đoạn preview tập 25 vừa được đăng tải, Tú bị đồng nghiệp tại phòng tập nói xấu, tung tin anh dùng thế mạnh ngoại hình để lấy lòng khách hàng nữ. Sau khi nghe được, Tú liền lên tiếng cảnh cáo “nước sông không phạm nước giếng”, một cuộc ẩu đả sắp sửa diễn ra. Trước đó, Tú đã bị đồng nghiệp “đâm sau lưng” bằng cách bịa chuyện với sếp rằng anh là kẻ khiến phòng tập xáo trộn.

Đang trong cơn tức giận, Tú gặp Linh, anh tỏ rõ sự khó chịu và cho rằng cô suốt ngày “bám đuôi” mình. Lúc này, Linh phụng phịu rằng Tú sắp đuổi mình đi đồng thời trách anh đang “giận cá chém thớt”. Linh bắt đầu kể về chuyện Ly bị mẹ Quy mắng và khẳng định mình sẽ đứng về phía Ly, cô nghĩ Tú đã biết chuyện này rồi nên mới giận mình. Thực tế là Tú vẫn chưa biết chuyện này, bởi trước đó, Ly có hẹn anh ra nói chuyện nhưng rốt cuộc lại ngập ngừng không dám kể. Tú sẽ làm gì để bảo vệ bạn thân mình?

Trong một diễn biến khác, Ly trò chuyện với mẹ về mối quan hệ giữa mình với Quy. Cô cho biết lần này mình sẽ không bỏ việc như trước, bởi bản thân đã trưởng thành hơn nhiều. Mẹ Ly thì căn dặn con đừng vì một kẻ không xứng đáng mà khiến bản thân bị tổn thương. Trong những ngày làm việc sắp tới, Ly sẽ đối diện với mẹ con Quy và đồng nghiệp như thế nào?

Những diễn biến mới của phim Đừng Nói Khi Yêu lên sóng trên VTV3 vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Tôn Nghệ Trân