FOXBRAND thương hiệu thời trang cao cấp chuyên phân phối hàng hiệu like auth 1:1

CHÀO MỪNG bạn đến với chúng tôi . Chúng tôi ở đây để giúp bạn có nơi mua sắm hoàn hảo và uy tín .#FOXBRAND là một thương hiệu có trụ sở tại Việt Nam, chuyên phân phối hàng hiệu like auth 1:1 , với nhiều ngành sản phẩm đa dạng liên quan đến thời trang và phụ kiện - Được thành lập năm 2015 bởi Trần Thuỳ Trang .Những gì tôi muốn đem đến quý khách hàng trong suốt sự nghiệp của mình đó là 2 chữ “ TẬN TÂM và XỨNG ĐÁNG “ !!! Vì tôi cũng là một người phụ nữ, cũng yêu cái đẹp , tôi muốn giúp những người phụ nữ yêu cái đẹp như tôi có một nơi mua sắm hoàn hảo và đặt trọn niềm tin . Sứ mệnh của tôi là giúp các chị em phụ nữ đẹp và tự tin hơn và phải tiết kiệm nữa nha .Tôi quan tâm đến chất lượng, chúng tôi quan tâm đến tính thẩm mỹ và hơn hết, chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu.

Trên con đường phát triển qua thời gian, chúng tôi dựa vào sự cống hiến hướng tới chủ nghĩa “hoàn hảo” và tinh thần luôn sẵn sàng phục vụ những quý khách hàng đáng kính, để xây dựng thương hiệu ngày một vững mạnh.FOX BRAND cảm ơn vì đã cho chúng tôi được cơ hội phục vụ quý khách hàng .

Quality of our Products always are the first things we Care, and the Professional and Reliable are the first things that we Heard from our Customer.