Gara Hạnh Phúc tập 25: Khải (Bảo Anh) bị đánh 'thừa sống thiếu chết' sau sinh nhật em gái

Sau thời gian "làm mưa làm gió" trên màn ảnh Việt những ngày đầu tuần, phim truyền hình Gara Hạnh Phúc đang tiến đến chặng đường cuối với nhiều diễn biến hấp dẫn. Trong tập 25 phim Gara Hạnh Phúc, Khải (Bảo Anh) nhiều lần bị thương khiến em gái và đồng nghiệp vô cùng lo lắng. Đặc biệt, anh còn bị ép vận chuyển hàng cấm cho kẻ thù để đổi lấy mạng của những người xung quanh.

Cụ thể, trong đoạn giới thiệu tập mới mà nhà đài vừa chia sẻ có đoạn Vân (Ngọc Huyền) mừng rỡ khoe với lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) rằng anh mình đã tỉnh lại. Cô cho rằng lời cầu nguyện của mình cuối cùng cũng đã có hiệu nghiệm.

Theo như lời Vân, có vẻ như Khải đã gặp sự cố nào đó rất nghiêm trọng sau sinh nhật cô, tới mức anh phải hôn mê, đến giờ mới tỉnh. Hoặc cũng có thể Khải gặp nguy trong lúc đối đầu với đàn em của lão Phi nên đã ngất đi. Tuy nhiên, đây không phải lần duy nhất Khải gặp họa trong tập này.

Cuối đoạn preview, Khải tỉnh lại với gương mặt đầy máu trong vòng vây của kẻ thù. Có vẻ như anh đã trọng thương sau khi bị băng nhóm lão Phi tra tấn. Tại đây, tên "cáo già" đặt 1 giao kèo cho Khải, nếu anh đồng ý vận chuyển cho hắn 3 chuyến hàng cấm, thì tất cả mọi người sẽ an toàn. Tuy nhiên, với người đầy mưu mô như lão Phi, chưa chắc hắn sẽ giữ lời hứa với Khải sau khi nhiệm vụ hoàn thành.

Còn phần Khải, anh vô cùng căm phẫn trước việc làm và thái độ của kẻ thù nhưng đành phản nhún nhường bởi em gái anh đang nằm trong tay hắn ta. Liệu Khải sẽ làm thế nào để cứu mọi người xung quanh?

Phim truyền hình Gara Hạnh Phúc sẽ kết thúc vào ngày 5/10 tới sau 27 tập. Những diễn biến trong tập 25 của phim lên sóng vào tối 3/10 trên VTV3.

Tôn Nghệ Trân