Harry Lu vắng mặt trong lễ ăn hỏi của Midu

Sáng nay 23/6, lễ ăn hỏi của Midu và thiếu gia Minh Đạt đã chính thức được diễn ra. Buổi lễ được diễn ra theo nghi thức truyền thống, chỉ có người thân và một số bạn bè thân thiết tham dự.

Dàn sao Việt hội ngộ, thiếu bóng dáng của Harry Lu.

tổ chức lễ vu quy tại căn biệt thự mới ở Quận 2, TP.HCM. Hai nhân vật chính xuất hiện với visual bừng sáng, chiếm trọn spotlight trong trang phục áo dài màu đỏ. Cặp đôi chọn out fit màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn.

Nhiều sao Việt đã có mặt tại hôn lễ để chung vui cùng cặp đôi như: ãnh Thanh, Dương Hoàng Yến, Jun Vũ, Phương Mỹ Chi, Tú Hảo, Trần Anh Huy,... Được biết, nữ diễn viên đã chuẩn bị 40 bộ áo dài cho dàn bê lễ.

Cô dâu - chú rể diện áo dài truyền thống màu đỏ.

Dàn bê tráp toàn cô nàng xinh đẹp.

Đông đảo bạn bè có mặt trong lễ ăn hỏi của Midu nhưng bạn thân Harry lại vắng mặt khiến netizen bàn tán xôn xao. Trước đó nam diễn viên cũng không xuất hiện trong tiệc cầu hôn riêng tư của Midu và Minh Đạt tại Đà Lạt.

Đáng chú ý, sự vắng mặt của Lu trong lễ ăn hỏi Midu khiến dân tình bàn tán. Nhiều người cho rằng anh đang bận công việc, sẽ xuất hiện trong đám cưới chính của Midu tới đây. Nói về hôn lễ ở Đà Lạt vừa qua, Midu cũng cho biết vì địa điểm tổ chức xa nên một số bạn bè không tham dự được và hẹn gặp đông đủ ở tiệc cưới sắp tới.

Lễ ăn hỏi Midu vui như ngày hội.

Cô dâu nổi bật với out fit đỏ rực rỡ.

Sau lễ ăn hỏi sáng nay, lễ cưới của Midu và Minh Đạt sẽ diễn ra vào 17 giờ 30 phút ngày 29/6 tại một trung tâm hội nghị ở TP. Thủ Đức, trực thuộc TP.HCM. Cặp đôi đặt ra dresscode cho khách mời là trắng và đen.

Thúy Thúy