Herbalife Việt Nam tặng bữa ăn dinh dưỡng cho hơn 2.000 trẻ em và người cao tuổi

Tính đến nay, Herbalife đã triển khai chương trình này tại 10 địa phương trên cả nước.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Việc tiếp duy trì và phát triển chương trình Casa Herbalife Việt Nam phù hợp với cam kết nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc con người và cộng đồng trên toàn cầu của chúng tôi. Hành trình dài hạn của chương trình Casa Herbalife có được là nhờ lòng nhân ái và sự đóng góp của các Thành viên độc lập Herbalife Việt Nam, những người luôn là trung tâm của các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của công ty. Herbalife Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác Casa Herbalife để giúp trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn mỗi ngày”.

Herbalife vừa ra mắt chương trình Casa Herbalife thứ 10 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk là một tổ chức trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk. Trong giai đoạn 2024-2025, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam hỗ trợ 482 triệu đồng giúp tăng cường dinh dưỡng cho 440 hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Ông Nguyễn Xuân Quý, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk cho biết: “440 người có hoàn cảnh khó khăn, bao gồm nhiều trẻ em, tại Trung tâm giờ đây được nhận sự hỗ trợ dinh dưỡng quý báu từ Chương trình Casa Herbalife Việt Nam. Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với Herbalife Việt Nam để triển khai chương trình thật hiệu quả, mang đến những lợi ích thiết thực cho những người mà Trung tâm đang chăm sóc”.

Trung tâm Nhân đạo Quê Hương đặt tại tỉnh ình Dương, là một tổ chức phi chính phủ trực thuộc Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, thực hiện chức năng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ em khó khăn, cơ nhỡ từ năm 2001. Trong giai đoạn 2024-2025, Chương Trình Casa Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung tâm 482 triệu đồng nhằm giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày của các em nhỏ nơi đây.

Bà Huỳnh Tiểu Hương, Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, chia sẻ: “Sự hỗ trợ thiết thực của Chương trình Casa Herbalife Việt Nam không chỉ giúp các con khỏe mạnh hơn mà còn là nguồn động viên to lớn để các con phát huy thật tốt những tiềm năng của mình”.

Trong giai đoạn 2024-2025, Chương Trình Casa Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung tâm Nhân đạo Quê Hương 482 triệu đồng.

Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng. Thành lập từ năm 1992, Trung tâm hiện đang chăm sóc 300 trẻ em khuyết tật. Trong giai đoạn 2024-2025, Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung tâm 294 triệu đồng.

Trong giai đoạn 2024-2025, Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng 294 triệu đồng.

Chương trình Casa Herbalife Việt Nam được triển khai từ năm 2013 phù hợp với Chương trình Casa Herbalife của Quỹ Herbalife Family Foundation (HFF) với mục tiêu mang đến nguồn dinh dưỡng lành lạnh và kiến thức giáo dục cần thiết vì sức khỏe của trẻ em và cộng đồng. Kể từ khi được triển khai, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã giúp hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 10 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày với tổng số tiền hơn 24 tỷ đồng.

Minh Phượng