Hồ Bích Trâm vướng 'mối tình ngang trái' với Hồ Quang Hiếu trong phim Tết 2022

Trong khoảng hơn một năm trở lại đây, 2 web-drama Vương miện xương rồng và Về nhà ăn Tết, do chính Hồ Bích Trâm đầu tư sản xuất gây chú ý với khán giả. Không chỉ sáng tạo về mặt nội dung, quy tụ dàn diễn viên “đỉnh”, phim của Hồ Bích Trâm còn mang đến nhiều tiếng cười và ý nghĩa cho khán giả.

Gần nhất, Về nhà ăn Tết mang về Giải thưởng Nữ diễn viên Web-drama xuất sắc nhất cho Hồ Bích Trâm, do Hội đồng nghệ thuật Ngôi sao xanh 2021 bình chọn. Có lẽ, niềm vui lớn nhất của một nghệ sĩ chính là sự cố gắng lao động, sáng tạo của họ trong công việc được tất cả khán giả, mọi người ủng hộ và đón nhận. Đáp lại sự yêu thương và quan tâm của khán giả, Hồ Bích Trâm quyết định “tạm gác” chuyện sinh con, tiếp tục đầu tư “bạc tỷ” cho dự án phim Tết này có chồng.

Phim xoay quanh câu chuyện về “chị Đại trồng rau” Thúy Diệu (Hồ Bích Trâm), con gái độc nhất của bà Hai Lửa (Lê Giang), sinh ra và lớn lên trong một gia đình “nói không với đàn ông”. Định mệnh cuộc đời bắt đầu xảy ra, khi cô gặp gỡ chàng giám đốc công ty bất động sản Mạnh Trường (ca sĩ Hồ Quang Hiếu). Vì muốn chống trả lại cha của mình - ông Sang (Kim Tử Long), Mạnh Trường trong giây phút “bốc đồng” đã tiếp nhận dự án thu mua mảnh đất của nhà Thúy Diệu, để xây khu du lịch sinh thái.

Hồ Bích Trâm đóng cặp cùng Hồ Quang Hiếu trong phim Tết. Ảnh: ĐQ.

Nhằm đạt được mục đích, Mạnh Trường giả vờ làm khách du lịch ở khu resort và cùng Hiếu (Khương Dừa) lên kế hoạch, lấy lòng nhà Thúy Diệu. Tuy nhiên, kết quả đều thất bại ê chề. Nghe nói “nhân duyên do trời định” trước giờ chưa từng sai, “cặp oan gia” Thúy Diệu và Mạnh Trường từ khi nào đã nảy sinh tình cảm. Câu chuyện tình đẹp của đôi trẻ liên tục bị bởi “đại ca” Huy Cường (Lê Nam) gây khó dễ, bởi lẽ anh cũng là người thương thầm trộm nhớ Thúy Diệu.

Cũng từ những khó khăn do chính Huy Cường tạo ra, Thúy Diệu vô tình biết được bí mật động trời. Cô là con ruột của ông Sang cùng bà Hai Lửa. Mạnh Trường và Thúy Diệu tuyệt vọng khi phát hiện tình cảm sai trái, đi ngược với luân thường đạo lý. Liệu rằng câu chuyện tình đẹp như mơ sẽ ra sao, khi chưa kịp nở đã phải vụt tắt vì chuyện xưa của đấng sinh thành?

Tết này có chồng phát sóng vào lúc 19h thứ 3 và thứ 6 hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11/1 trên kênh YouTube Hồ Bích Trâm.

Nhã An