Không được đề cử Bạch Ngọc Lan, fan Dương Tử muốn 'đòi công bằng' cho thần tượng?

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã được nằm trong danh sách đề cử giải thưởng Nữ chính xuất sắc nhất của giải Bạch Ngọc Lan. Điều này giúp vợ cũ của Phùng Thiệu Phong được đánh giá là “vượt mặt” hầu hết các tiểu hoa khác.

Triệu Lệ Dĩnh có khả năng trở thành Thị hậu.

Tuy nhiên, người hâm mộ của Dương Tử lại đồng loạt tỏ ra bất bình vì cho rằng thần tượng của mình cũng xứng đáng với giải thưởng này. Từ khóa “Bạch Ngọc Lan nợ Dương Tử một giải thưởng” nhanh chóng leo lên top tìm kiếm của Weibo.

Fans cho rằng Bạch Ngọc Lan nợ Dương Tử một giải thưởng.

Dương Tử vốn nổi tiếng là nữ đỉnh lưu sở hữu lượng fans khủng, nữ diễn viên cũng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ sớm và được đánh giá là sao nhí tài năng của Cbiz. Xét về kinh nghiệm diễn xuất, quốc dân độ, Dương Tử quả thực không thua kém Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch.

Thế nhưng những phim nàng tiểu hoa tham gia đa phần chỉ là phim cổ trang, ngôn tình lãng mạn, mang tính thương mại cao chứ không thể đem đi tranh giải. Điển hình có thể kể đến Cá Mực Hầm Mật, Thanh Vân Chí,... Việc Dương Tử không nằm trong danh sách đề cử các giải thưởng lớn là điều có thể hiểu được.

Phim của Dương Tử như Cá Mực Hầm Mật, Trầm Vụn Hương Phai dù thành công nhưng chỉ mang tính thương mại.

Việc được đề cử giải thưởng Bạch Ngọc Lan (Thị hậu) là kết quả nỗ lực của Triệu Lệ Dĩnh. Thay vì đi theo con đường lưu lượng, nữ diễn viên đã chấp nhận mạo hiểm để đổi hình và tập trung trau dồi diễn xuất. 2 năm trở lại đây, nàng tiểu hoa gây ấn tượng với loạt phim chất lượng như Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Gió Thổi Bán Hạ,…

Triệu Lệ Dĩnh chuyển hình thành công.

Phạm Quỳnh Thương - CTV