Loạt phim của Cúc Tịnh Y, Nhậm Gia Luận chưa tuyên bố chính thức bởi lý do phiên vị

Màn ảnh Hoa ngữ hiện nay đang ngày càng nhộn nhịp với sự góp mặt của nhiều gương mặt lưu lượng, hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc đua đầy cam go. Tuy nhiên, không phải bộ phim nào sau khi ghi hình xong cũng được cấp phép chiếu ngay lập tức. Có rất nhiều bộ phim mặc dù đã đóng máy từ lâu song vẫn chịu cảnh "xếp xó" chỉ vì vấn đề phiên vị.

Hiện nay, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ hiện có nhiều hơn bốn bộ phim đã đóng máy nhưng đến hiện tại vẫn chưa tuyên bố chính thức, tiêu biểu là những cái tên như:

- Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 (Trần Triết Viễn, Cúc Tịnh Y đóng chính).

- Trần Duyên (Angela Baby, Mã Thiên Vũ đóng chính).

- Mộ Sắc Tâm Ước (Nhậm Gia Luân, Angela Baby đóng chính).

- Tân Xuyên Nhật Thường (Bạch Kính Đình, Điền Hi Vi đóng chính).

Nhiều khán giả cho rằng những bộ phim này vốn chưa được kiểm duyệt là do vấn đề phiên vị còn chưa rõ ràng, khiến cho các dự án mặc dù đã được hoàn thành song vẫn chịu cảnh ngậm ngùi để các tác phẩm khác lên sóng trước.

Một trong những bộ phim đang được mong chờ nhất chắc hẳn là bộ phim tiên hiệp Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 do Trần Triết Viễn và Cúc Tịnh Y đóng chính. Nhờ sự thành công của phần trước, khán giả cho rằng đây sẽ là một siêu phẩm tiếp theo nối tiếp chuỗi thành tích của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện.

Sau thành công của Ngự Giao Ký, Nhậm Gia Luân cũng trở thành cái tên nhận được sự yêu thích của khán giả. Chính vì vậy, Mộ Sắc Tâm Ước cũng được khán giả đặt nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, bộ phim hiện nay vẫn chưa có thông báo chính thức mặc dù đã đóng máy được một thời gian. Mộ Sắc Tâm Ước xoay quanh câu chuyện tình của cố vấn tâm lý Lưu Hạ và thiên tài tác giả tiểu thuyết huyền nghi Kỳ Liên Sơn. Họ đồng hành cùng nhau giải quyết các vấn đề tâm lý của những người xung quanh, ngày ngày gắn bó đã khiến cả hai nảy sinh tình cảm với đối phương.

Hiện khán giả đang mong chờ các đoàn làm phim sẽ sớm công bố phiên vị và thông tin về lịch lên sóng.

Bình Thanh