Loạt sao Việt mua xế hộp tiền tỷ tặng bố mẹ

Mới đây nhất, hot girl Sam đã chia sẻ những ảnh mình đứng canh xế hộp trị giá khoảng 4,6 tỷ đồng mua để tặng mẹ khiến nhiều người ngưỡng mộ. "Chúc mừng mẹ có xe mới nhé. Em này mẹ đi chợ, đi siêu thị, đi về quê là êm ru. Mẹ khoái em này lâu rồi, mà tui đặt ẻm đợi hơn 6 tháng mới về. Nhưng không uổng công chờ đợi, mẹ khoái lắm", Sam viết.

Vào dịp 8/3 vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm mua xe hơi tặng mẹ. Được biết, chiếc xe nam diễn viên hài mua tặng mẹ thuộc thương hiệu Hyundai có giá khoảng 400 triệu đồng. "Mẹ tôi tần tảo làm ruộng, bao nhiêu năm nay nuôi anh em chúng tôi ăn học, có được thành công. Tôi muốn dành cho mẹ một món quà bất ngờ trong ngày mừng Quốc tế Phụ nữ năm nay", Lê Dương Bảo Lâm tâm sự.

Vào tháng 11/2020, ca nương Kiều Anh đã có những chia sẻ đầy tình cảm cũng như món quà ý nghĩa dành tặng bố mình. "Hãng ghi "Chúc mừng Ca nương Kiều Anh" nhưng nhân đây mình cũng xin chia sẻ rằng chìa khóa chiếc xe này mình sẽ trân trọng gửi gắm lại hoàn toàn cho Bố mình. Từ giờ bất kể nắng mưa, muốn lái xe đưa cả nhà đi đâu thì cũng thật thoải mái rồi ông nhé. Hi vọng ông ngoại Soup sẽ luôn mượt tay lái, chở cả nhà bon bon mà vẫn an toàn trên mọi nẻo đường ạ”, Kiều Anh chia sẻ.

Năm 2020, Erik dành tiền đi hát từ nhiều năm qua để mua tặng bố mẹ một chiếc xe hơi thương hiệu Mercedes-Benz GLC300 màu đen với giá gần 2,4 tỷ đồng. "Đây là chiếc xe tôi mua tặng bố nhân dịp sinh nhật lần thứ 62 của ông. Bố đã quá vất vả chăm lo cho gia đình. Bố chính là người thường chở tôi mỗi lần đi diễn xa. Nói là tặng quà sinh nhật nhưng vẫn được xài ké của bố", Erik viết.

Tháng 9/2019, Đức Phúc gây chú ý khi chia sẻ ảnh cùng bố mẹ đi nhận xe hơi mới. "Mấy chục năm lái xe taxi rồi lái xe cho sếp chưa lần nào bố được lái một cái xe mới. Hôm nay là lần đầu tiên đấy. A special gift for Mom and Dad (Một món quà đặc biệt dành cho mẹ và bố - tạm dịch), giọng ca “Hơn cả yêu” viết.

Ngoài việc dành tiền mua xế hộp tiền tỷ tặng bố mẹ, thì có một số ngôi sao khác đã dùng số tiền mình kiếm được để xây nhà cho bố mẹ như Hoa hậu H'Hen Niê xây ngôi nhà trị giá 2,5 tỷ đồng từ năm 2020 hay nữ ca sĩ Hòa Minzy xây một ngôi nhà 5 tầng hai mặt tiền vô cùng khang trang, rộng rãi cho bố mẹ tại quê nhà.

Theo Tuệ An/Giáo dục & Thời đại