Lý do về sự vắng mặt dài hạn của Hoa hậu Mai Phương

Chiều 22/06, công ty chủ quản chính thức đưa ra văn bản lịch trình hoạt động của Hoa hậu ỳnh Nguyễn Mai Phương. Công ty xác nhận Mai Phương đang tập trung toàn thời gian cho công việc cá nhân. Vì vậy, cô không thể tham gia vào bất kỳ hạng mục nào thuộc hoạt động đoàn thể.

Công ty cho biết: “Sau cuộc thi Miss World lần thứ 71, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở về Việt Nam và tiếp tục việc học tập và sắp xếp những việc cá nhân. Hoa hậu Mai Phương ưu tiên cho những lịch trình cá nhân như mong muốn.

Chúng tôi xin thông tin đến các khán giả đã yêu quý và quan tâm đến hoạt động của Hoa hậu Mai Phương trong khoảng thời gian qua”.

Những ngày qua, thông tin xoay quanh bản hợp đồng cộng tác giữa Miss World Vietnam 2022 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương và công ty chủ quản đang nhận được sự chú ý từ công chúng. Nhiều khán giả nhận thấy người đẹp sinh năm 1999 hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện sắc đẹp và thời trang nội địa.

Ngày tiếp đón hội đồng Miss World đến thăm Việt Nam, công chúng không thấy bóng dáng của Hoa hậu Mai Phương tại sân bay. Hơn ba ngày diễn ra sự kiện bên lề, Mai Phương đều vắng mặt. Sự mất tăm của nàng hậu khiến dân tình khó hiểu. Nhiều người cho rằng cô tắc trách khi không trực tiếp thiết đãi hay chào hỏi cố nhân.

Trong cả quá trình, người đẹp sinh năm 1999 chỉ đăng tải ảnh chụp chung với chủ tịch Miss World hồi thi Miss World lần thứ 71 kèm dòng thư “Welcome our dear Mrs. Julia Morley to Vietnam. May your stay be filled with joy and unforgettable memories with us. I truly miss the home and everything at the 71st Miss World. Thank you for all of the loving hearts” (Tạm dịch: Chào mừng bà Julia Morley đã đến Việt Nam. Chúc chuyến đi của bà tràn ngập niềm vui và có những kỷ niệm khó quên với chúng tôi. Tôi thật sự nhớ nhà và tất cả mọi điều xảy ra tại Miss World lần thứ 71. Cảm ơn với tất cả tình yêu). Hành động của nàng hậu như lời cảm ơn dành cho cuộc thi mẹ và bà Julia Morley.

Với nội dung bài đăng của công ty chủ quản, nhiều người cho rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ khó lòng đồng hành trong các kế hoạch chung sắp đến. Việc hoạt động cá nhân và định hướng tương lai của cô vẫn còn là ẩn số.

Xuân Dung