Lydie Vũ bất ngờ thay đổi chiến thuật tại Miss Supranational

Bước sang ngày thứ 6 tại Ba Lan, Lydie Vũ nhập cuộc khá nhanh chóng. Với lợi thế tiếng Anh khá lưu loát, cô tự tin trò chuyện với các thí sinh cũng như trước ống kính truyền thông quốc tế.

Sau chuỗi ngày ưa chuộng những layout bó sát đơn sắc, mới đây người đẹp lai Pháp đã thay đổi chiến thuật khá tinh tế. Tham gia một buổi workshop về thời trang, Lydie Vũ lựa chọn bộ váy maxi màu xanh ngọc khá bắt mắt. Đây cũng là visual mà fan quê nhà khá thích suốt những ngày qua của Lydie Vũ.

Bộ váy mới thiết kế khá đơn giản nhưng lại mang đến cho cô diện mạo mới. Phom dáng bay bổng, cắt xẻ giúp cô quyến rũ hơn khi đọ sắc cùng các đối thủ. Trong ảnh, Lydie Vũ lựa chọn kiểu tóc thẳng suôn mượt, cô cũng trung thành với màu son trầm.

Có mặt tại sự kiện thú vị này, Lydie Vũ cho biết cô rất thích hoạt động này vì nó giúp cô hiểu và thể hiện cá tính, câu chuyện bản thân thông qua thời trang. Sự kiện này không tính điểm nhưng cũng giúp cô lấy lại phong độ sau chuỗi ngày thả trôi bản thân.

Càng ở chặng cuối, đòi hỏi Lydie Vũ phải bứt phá nhiều hơn để lọt vào mắt xanh của ban giám khảo. Các bảng dự đoán vẫn được tung ra liên tục và Lydie Vũ vẫn chưa phải là một trong những con át chủ bài được các chuyên gia đặt cược ở vị trí cao nhất.

Trước mắt Lydie Vũ cũng như các thí sinh vẫn còn rất nhiều thử thách quan trọng. Khán giả đang mong chờ đại diện Việt Nam sẽ tỏa sáng như thế nào tại thử tách Hoa hậu thanh lịch, Top Model.

Hương Bi