Mệt mỏi vì bị soi mói, Song Hye Kyo công khai ảnh hẹn hò, còn thoải mái để 'người ấy' ôm hôn

Chuyện yêu đương cũng như các mối quan hệ của Song Hye Kyo là chủ đề được rất nhiều người bàn tán. Tối 27/5, Song Hye Kyo xuất hiện trong sự kiện của dàn cast Red Book. Tại đây, nữ diễn viên đã gặp lại người bạn thân 20 năm của mình là Ock Joo Hyun.

Ở hậu trường, cả hai đã nhanh chóng trao cho nhau những cử chỉ thân mật. Thậm chí, Song Hye Kyo còn thoải mái để Joo Hyun ôm hôn mình khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Song Hye Kyo thoải má để Ock Joo Hyun ôm hôn.

Bên cạnh những lời bình luận dành cho mối quan hệ thân thiết của Song Hye Kyo và Ock Joo Hyun, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự thích thú với lần xuất hiện của Song Hye Kyo. Đa phần đều nhận xét ở tuổi 41, nữ diễn viên vẫn giữ được nét xinh đẹp như thế là điều rất đáng để ngưỡng mộ.

Hậu ly hôn năm 2019, Song Hye Kyo liên tục chịu sự soi mói của dư luận. Nữ diễn viên bị nghi ngờ ngoại tình với bạn diễn trẻ tuổi, không chịu sinh con,... Tuy nhiên Song Hye Kyo đã trở lại mạnh mẽ và chứng minh “đẳng cấp” của ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc.

Được mệnh danh là “đỉnh lưu lượng” xứ Hàn, Song Hye Kyo sở hữu tài nguyên phim ảnh thuộc hàng top khi nắm trong tay nhiều kịch bản phim được đầu tư quy mô lớn. Bên cạnh đó, cô cũng là “con cưng” của nhiều nhãn hàng lớn, thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện đình đám của hãng.

Sau The Glory 2, Song Hye Kyo vẫn chưa có kế hoạch cho sự trở lại màn ảnh của mình, tuy nhiên người hâm mộ vẫn đang rất trông ngóng nữ diễn viên sẽ sớm quay lại với các hoạt động nghệ thuật của mình.

Xuân Kỳ