Midu ao ước tình yêu vĩnh cửu

Sáng 23/06, lễ ăn hỏi của (Đặng Thị Mỹ Dung) và doanh nhân Minh Đạt được tổ chức tại tư gia. Trong ngày trọng đại, cặp đôi chọn cho mình áo dài truyền thống nhuộm tông đỏ may mắn. Tô điểm, nàng dâu mới đính thêm trên tóc mẫu khăn voan cổ điển.

Đường may tinh tế trên nền chất liệu tơ tằm Vạn Phúc góp phần tôn lên hình thể người mặc. Nét yêu kiều của người đẹp sinh năm 1989 còn được thể hiện qua lớp trang điểm nhẹ nhàng.

Chia sẻ về thiết kế dành cho cô dâu chú rể trong lễ gia tiên, nhà thiết kế Dũng Nguyễn cho biết đội ngũ Midu đặt hàng hơn ba tháng trước sự kiện. Từ ý tưởng, phác thảo đến từng đường kim, mũi chỉ đều được anh hướng đến tính trang trọng và nhã nhặn. Song song, hình mẫu áo dài và điểm nhấn cũng dựa trên sở thích của nàng dâu.

“Áo dài của cô dâu Midu và chú rể Minh Đạt được lấy cảm hứng từ bông hoa mơ trong tuyết, mang ý nghĩa về sự độc lập, kiên trì và chung thủy sau khi lắng nghe, trao đổi giữa cô dâu và ekip.

Hoa mơ là một loài hoa mong manh, nhỏ nhắn nhưng vô cùng xinh đẹp. Hoa mơ dù trong bão tuyết nhưng vẫn đứng vững tỏa sáng một cách thật an nhiên, nó báo hiệu cho mùa xuân mới với nhiều hy vọng, sự gắn kết bền chặt. Từ ý tưởng những bông hoa mơ vững chãi trước thử thách của thời gian, tôi và các nghệ nhân đã tạo nên những mẫu áo dài như cam kết vĩnh cửu cho tình yêu, hạnh phúc đôi lứa”, NTK chia sẻ.

Qua chi tiết hoa mơ, có thể thấy, Midu mong cầu về người bạn đời an toàn và một cuộc hôn nhân bền vững. Sao nữ từng tiết lộ thích người thật thà và chung thủy. Cô cũng khẳng định chưa bao giờ yêu cầu đối phương phải thành đạt, khá giả vì bản thân luôn nỗ lực độc lập về tài chính.

Theo chia sẻ, các chi tiết đính kết và hoa mơ trên áo dài đều được đội ngũ thực hiện thủ công. Lớp khăn voan trên mái đầu nàng dâu được may tỉ mỉ mang vẻ đẹp kín đáo của người phụ nữ phương Đông. Được biết, Midu đã đặt may 42 chiếc áo dài với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng cho ngày trọng đại. Song song đôi uyên ương, các mẫu áo dài phủ hoa mơ cũng được tô điểm cho bậc sinh thành và dàn bê tráp.

Xuân Dung