Nam thần như Hyun Bin không ngờ cũng có lúc thảm hại như thế này trước mặt mỹ nhân

Mới đây một số bức hình cũ giữa Hyun Bin và Choi Ji Woo bất ngờ được đào lại. Theo quan sát hai người cùng góp mặt tại một sự kiện thời trang. Có thể thấy nam tài tử Hạ cánh nơi anh mặc áo vest phối cùng quần sáng màu. Anh gây chú ý bởi kiểu tóc dài lãng tử. Có điều tóc mái quá dài che đi mất một phần gương mặt điển trai của Hyun Bin.

Trong khi đó Choi Ji Woo lại vô cùng nổi bật với trang phục đầm dài sang chảnh. Cô hút ánh nhìn nhờ vào diện mạo tươi sáng cùng thân hình thon gọn. Dân mạng nhận xét Hyun Bin trông thực sự thảm hại lúc chung khung hình với "Nữ hoàng nước mắt xứ Hàn". Dường như anh chàng đã bị mất điểm nghiêm trọng vì kiểu tóc mất thẩm mỹ.

Tài tử Hyun Bin sinh năm 1982, được mệnh danh "Hoàng tử xứ Hàn" nhờ khả năng diễn xuất và tạo hình đa dạng. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2003, đến nay, nam diễn viên vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều trong làng giải trí. Hyun Bin được khán giả biết đến qua những bộ phim như "Tên tôi là Kim Sam Soon", "Khu vườn bí mật", "Cuộc đàm phán sinh tử", "Hạ cánh nơi anh", "Đặc vụ xuyên quốc gia"... Về cuộc sống cá nhân, anh kết hôn cùng Son Ye Jin vào tháng 3 năm ngoái. Đến tháng 11 cùng năm, hai người đón con trai đầu lòng chào đời.

Về phần Choi Ji Woo, cô nổi tiếng với các tác phẩm gồm "Những ngày tươi đẹp", "Nấc thang lên thiên đường", "Bản tình ca mùa đông", "Cám dỗ"... Năm 2018, cô lên xe hoa cùng CEO kém 9 tuổi. Choi Ji Woo hạ sinh công chúa nhỏ cho ông xã vào năm 2020.

Bình Thanh