Nâng tầm du lịch Mộc Châu - Điểm đến thiên nhiên hàng đầu

Tầm nhìn chiến lược phát triển du lịch Mộc Châu

Đại diện Mộc Châu Group, ông Nguyễn Quỳnh Tùng – Tổng Giám đốc, đã chia sẻ sứ mệnh đưa Mộc Châu trở thành điểm đến không thể bỏ qua trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới. Ông nhấn mạnh tầm nhìn chiến lược phát triển du lịch của Mộc Châu vùng đất "vàng" của du lịch Việt Nam. Hội thảo xác định việc tạo ra các tour du lịch liên kết giữa Hà Nội với Mộc Châu sẽ là điểm giao thoa hấp dẫn, mở ra văn hóa và bản sắc cũng như sự thuận tiện trải nghiệm phong phú cho du khách.

Ông Nguyễn QUỳnh Tùng – Tổng Giám đốc Mộc Châu Group phát biểu tại Hội thảo.

Kế hoạch hợp tác bao gồm việc thực hiện các chiến dịch quảng bá chung, xây dựng các sản phẩm du lịch đặc sắc và đồng bộ hóa dịch vụ du lịch. Bằng cách này, Hà Nội và Mộc Châu không chỉ gia tăng lượng khách du lịch mà còn tạo ra những giá trị bền vững và lâu dài cho ngành du lịch. Thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội, đưa khu vực Tây Bắc trở thành một trung tâm du lịch nổi bật của Việt Nam.

Các đại biểu tham gia Hội thảo chụp ảnh kỷ niệm.

Một trong những điểm nhấn của du lịch Mộc Châu đó là Mộc Châu Island - Một khu du lịch tích hợp toàn diện, nghỉ dưỡng đẳng cấp với những tiện ích và dịch vụ đa dạng, bao gồm nghỉ dưỡng đẳng cấp và dịch vụ giải trí đa dạng. Ông Nguyễn Tiến Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Mộc Châu Island, đã chia sẻ chi tiết về chiến lược đầu tư tại Mộc Châu Island áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quản lý và vận hành, đồng thời giữ vững cam kết bảo vệ môi trường và tôn trọng văn hóa địa phương.

Mộc Châu Island - Điểm đến du lịch tích hợp toàn diện

Trong phần chia sẻ của mình, bà ễn Thị Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Mộc Châu Group đã nêu bật những điểm mạnh của Mộc Châu Island - Dự án mà Mộc Châu Group đang tập trung phát triển. Bà nhấn mạnh đây chính là điểm đến du lịch tích hợp toàn diện, bao gồm nghỉ dưỡng đẳng cấp và dịch vụ giải trí đa dạng.

Toàn cảnh Mộc châu Island.

Đặc biệt nổi bật là Mộc Châu Island sở hữu cây cầu kính dài nhất thế giới được Guiness công nhận, với tổng chiều dài 632m. Cùng với đó nhà hàng tre lớn nhất thế giới là sự dung hòa hoàn hảo giữa hiện đại và truyền thống, nhà hàng không chỉ mang lại trải nghiệm ẩm thực độc đáo mà còn thể hiện sâu sắc bản sắc văn hóa Việt Nam và góp phần bảo vệ môi trường. Đây là những kiến trúc độc đáo tạo ra trải nghiệm độc nhất cho du khách khi khám phá địa điểm này.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – PCT HĐQT Mộc Châu Group chia sẻ tại Hội thảo.

Để du khách có những trải nghiệm tốt nhất tại đây, Mộc Châu Island đã đầu tư khu lưu trú với sức chứa khổng lồ lên đến 700 người, hợp gu với mọi đối tượng khách hàng. Nebula Glamping thích hợp dành cho các nhóm khách hàng của công ty hoặc team building. Khu khách sạn Đoàn Tàu phục vụ cho các khách hàng trẻ tuổi hoặc gia đình muốn trải nghiệm dịch vụ cao cấp. Lune Camping dành cho những du khách trẻ thích ‘’healing’’ cắm trại hiện đại, ngoài ra còn khu Luna Village, nhà sàn Thái…

Cầu kính dài nhất thế giới tại Mộc Châu Island.

Với những điểm mạnh, tiềm năng ẩn tàng và nguồn lực mạnh mẽ, Mộc Châu Island hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, trở thành ‘’vàng ròng’’ trong ngành du lịch của khu vực Tây Bắc.

“Cú bắt tay’’ nâng tầm du lịch Mộc Châu

Trên tinh thần hợp tác mạnh mẽ, Mộc Châu Group (MCG) và các đối tác tiếp tục đặt nền móng cho một sự phát triển toàn diện và bền vững cho du lịch. Đây không chỉ là sự hợp tác đơn thuần, mà còn là sự cam kết chân thành trong việc song hành cùng nhau, phát triển du lịch Mộc Châu thành điểm đến hàng đầu. Không chỉ trong khu vực mà còn trên bản đồ du lịch thế giới. Thống nhất trong việc tạo ra một môi trường du lịch an toàn, hấp dẫn và bền vững.

Lãnh đạo Mộc Châu Group ký kết hợp tác chiến lược với Mộc Châu Island.

Mộc Châu Group và Mộc Châu Island không chỉ tập trung vào việc hợp tác với các tỉnh thành phía Bắc mà còn mở rộng mối quan hệ đối tác trên toàn quốc. Vào ngày 30/5 sắp tới, Hội thảo ‘’Nâng tầm du lịch Mộc Châu - Điểm đến thiên nhiên hàng đầu’’ sẽ được tổ chức tại khách sạn Rex hotel Thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác tại khu vực miền Nam. Hội thảo hứa hẹn mang đến những cơ hội mới về môi trường du lịch toàn diện.