Netizen đặt nghi vấn Hương Giang đang có tin vui nên tạm ngừng đóng phim

Thời gian qua, diễn viên ương Giang thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai. Ban đầu, cô giấu kỹ mặt đối phương khi chỉ đăng ảnh chụp sau lưng, dùng icon che mặt bạn trai nhưng dần dần, Hương Giang đã không còn ngại ngùng mà quyết định hé lộ nhiều hơn.

Hương Giang đang hạnh phúc bên tình yêu.

Mới đây, cô còn tâm sự về chuyện “sợ nghén”, sau đó lại đăng tải bức ảnh gục xuống bàn đầy mệt mỏi kèm theo lời than thở “Dừng mọi cuộc chơi, mặc kệ sự đời". Cô cũng gửi lời cám ơn tới những khán giả gửi lời hỏi thăm chuyện mang thai. Từ đó mà khán giả đoán rằng ương Giang đang có em bé ở những tháng đầu tiên, sức khỏe bất ổn nên phải tạm dừng việc đóng phim, làm MC. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của netizen còn theo phong tục từ người xưa truyền lại, các bà bầu thường giấu kín chuyện mang thai trong ba tháng đầu, có lẽ vì thế mà Hương Giang hiện tại chưa muốn công khai chuyện bầu bí.

Dạo gần đây Hương Giang thường đăng những bức ảnh mặc đầm suông.

Dù vậy, khán giả vẫn vui vẻ gửi lời chúc mừng đến Hương Giang, mong cô sẽ luôn hạnh phúc bên tình yêu mới sau nhiều trắc trở về tình cảm. Hương Giang từng kết hôn từ khi còn rất trẻ rồi ly hôn và làm mẹ đơn thân. Sau này, nữ diễn viên quen và hẹn hò với Đình Tú sau khi đóng chung phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu. Hai người hạnh phúc hơn 5 năm rồi cũng tan vỡ và hiện giờ, Hương Giang đã tìm được bình yên bên người mới.

Nữ diễn viên ngày càng xinh tươi rạng rỡ sau khi gác lại chuyện cũ.

Từ ngày có nửa kia bên cạnh, Hương Giang cũng tươi tắn hơn trước. Cô thừa nhận đang cảm thấy bình yên thoải mái khi ở cạnh người đó, không cần phải gồng mình lên thể hiện điều gì. Hương Giang quan điểm rằng trong tình yêu, đáng quý nhất là khi nhận ra những điều xấu xí, chưa phù hợp ở đối phương mà vẫn kiên trì ở lại bên nhau. Và nữ diễn viên thấy may mắn khi gặp được người bao dung, chấp nhận, hiểu được tính tình của mình.

Hải Phong (tổng hợp) - Ảnh: FBNV