Ngự Giao Ký tung ảnh trước thềm lên sóng: Nhậm Gia Luân làm một điều đáng yêu với Nhiệt Ba

Ngự giao ký thuộc thể loại huyền huyễn ngược tâm có chút cường thủ hào đoạt được chuyển thể từ tiểu thuyết của Cửu Lộ Phi Hương. Hai diễn viên được "đo ni đóng giày" trong bộ phim "bom tấn" mới này là Nhậm Gia LuânĐịch Lệ Nhiệt Ba. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi này hợp tác với nhau, chính vì vậy có rất nhiều mọt phim đang chờ đón màn kết hợp thú vị này.

Tạo hình của hai diễn viên chính Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim được người xem đánh giá cao. Được biết phần phục trang tạo hình do Trần Đồng Huân phụ trách, người này đứng sau nhiều tác phẩm đình đám như Chân Hoàn truyện, Trần tình lệnh, Yêu miêu truyện,...

Theo diễn biến mới nhất, trên Weibo vừa mới đăng tải một video hậu trường của Ngự giao ký được tung ra cho thấy tương tác siêu dễ thương giữa hai diễn viên chính. Trong lúc đứng chờ "set up" bối cảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã cùng trò chuyện. Thậm chí, ngôi sao Châu Sinh Như Cố còn dùng động tác để mô tả cho đối phương hiểu (Địch Lệ Nhiệt Ba) rõ hơn về phân cảnh tiếp theo họ sẽ diễn cùng nhau.

Ảnh: Sạp báo hoa ngữ

Trong những phân cảnh được tung ra trong hậu trường có sự xuất hiện của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba, đông đảo khán giả không kìm lòng nổi, thậm chí nhiều người bày tỏ sự phấn khích trước những màn tương tác đáng yêu của cặp đôi. Dù chỉ mới cầm tay hay nhìn vào mắt đối phương cũng đủ làm người xem "tan chảy", liên tục hối thúc phim sớm lên sóng.

Nhìn nụ cười cùng với sự thoải mái khi tương tác giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân, mong rằng câu chuyện của Ngự linh sư Kỷ Vân Hòa và Giao nhân Trường Ý cũng sẽ được tái hiện thành công trên màn ảnh nhỏ.

Rất nhiều cư dân mạng liên tục hối thúc phim sớm lên sóng:

- Tôi mong ngóng từng ngày để gặp Ngự linh sư Kỷ Vân Hòa và Giao nhân Trường Ý.

- Nay Luân tỷ cười đẹp gái dữ ta, tươmg tác đáng yêu quá, khi nào lên sóng đây?

- Có khi nào phim sắp chiếu không ta, ê-kip nhá hàng trước đó mọi người ơi.

- Tôi sẽ ngồi yên và đợi 2 người làm trò con mèo trên màn ảnh đây.

- Chắc chắn sẽ bùng nổ đây mà, thật tuyệt vời khi cả hai dễ thương như vậy.

Bộ phim truyền hình Ngự giao ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim chủ yếu kể về câu chuyện của Ngự linh sư Kỷ Vân Hòa và Giao nhân Trường Ý vượt qua gông cùm, cùng trải qua ngàn khó vạn hiểm nguy.

Sau cùng họ cũng nên duyên bên nhau, cùng chung tay bảo vệ muôn dân gác lại chuyện thường tình. Tiểu thuyết gốc là một tác phẩm rất nổi tiếng, có lượng người đọc đông đảo, chính vì vậy đây cũng là lợi thế giúp phim truyền hình Ngự giao ký được nhiều khán giả quan tâm.