NS Lê Giang hé lộ chuyện tình cảm của Lê Lộc - Tuấn Dũng: 'Cái kết rất là đẹp, mọi người chờ đợi nha'

Cặp đôi Lê Lộc - Tuấn Dũng luôn nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Trong một chương trình truyền hình, Tuấn Dũng từng lấy đi nước mắt của nhiều khán giả khi có màn tỏ tình vô cùng xúc động dành cho con gái Lê Giang. Tuy nhiên, người hâm mộ tỏ ra khá tiếc nuối trước lời từ chối của Lê Lộc.

Lê Lộc từng từ chối tình cảm của Tuấn Dũng trong một gameshow truyền hình.

Mới đây, nghệ sĩ Lê Giang bất ngờ hé lộ mối quan hệ giữa con gái và diễn viên Tuấn Dũng. Theo đó, khi được netizen hỏi thăm về "chàng rể hụt", Lê Giang nói:

"Tôi cũng không giấu gì hết trơn á, tụi nó đang tìm hiểu nhau. Chuyện trai gái mà, nếu có duyên thì họ sống với nhau, con tôi cũng vậy, tôi không có cấm cản gì hết trơn á. Nghĩa là nếu có duyên tới với nhau, hết duyên thì thôi chứ nó đã là số phận rồi. Tôi rất thoải mái trong chuyện tình cảm, con cái tôi thích gì thì tôi chiều đó, không cấm cản hay ràng buộc hay cằn nhằn gì hết. Tôi chỉ mong con vui vẻ, sức khỏe và gia đình hạnh phúc. Lê Giang rất thoải mái, ai làm dâu, làm rể nhà Lê Giang là quá sướng luôn á".

Ngoài việc hé lộ về tình trạng hiện tại của cặp đôi, Lê Giang còn cho biết thêm cái kết của mối tình sẽ rất có hậu. Cô chia sẻ: "Chuyện tình cảm Tuấn Dũng - Lê Lộc sẽ nói thêm sau, bây giờ các bạn cứ yên tâm là chuyện tình yêu đang đẹp đó. Nói chung là đẹp lắm, cái gì cũng phải từ từ rồi sẽ có cái kết rất là đẹp, mọi người chờ đợi nha".

Bên cạnh đó, Lê Giang từng dành nhiều lời khen cho Tuấn Dũng: "Tuấn Dũng đẹp trai mà mọi người, chỉ là nhỏ con thôi, lỗi là do con gái của chị nó cao quá chi, chứ Tuấn Dũng hiền lành, cái duyên của con mà sao từ chối được, cái gì nó tới là mình không cản được, ông trời sắp đặt hết rồi. Tuấn Dũng không ăn chơi, tụ tập gì cả, suốt ngày chỉ ở nhà mà bé Lộc cũng thích ở nhà nên qua nhà Giang chơi chứ cũng không có đi đâu".

Còn về phía Tuấn Dũng, mặc dù bị từ chối nhưng anh vẫn luôn bên cạnh và chăm Lê Lộc trong suốt thời gian qua, anh cũng có mối quan hệ rất thân thiết với Lê Giang.

Tuấn Dũng có mối quan hệ khá thân thiết với gia đình NS Lê Giang.

Quốc Sĩ - CTV