Nữ ca sĩ chi 5 tỷ làm MV vẫn dùng một món đồ suốt 10 năm

Vào nghề đã lâu, những nỗ lực, cố gắng của õ Hạ Trâm đã được khán giả công nhận và yêu mến qua những sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉn chu.

Cách sống giản dị, thân thiện của Võ Hạ Trâm được nhiều người yêu mến

Trong một bức hình mới đăng tải, Võ Hạ Trâm xách theo một túi hàng hiệu đắt đỏ. Khi được một người bạn thân thiết hỏi: "Cái túi này chị dùng 20 năm chưa?". Võ Hạ Trâm khiến dân tình ngỡ ngàng tiết lộ con số.

Võ Hạ Trâm đeo túi hàng hiệu được dùng trong nhiều năm.

Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết: "Mình chỉ có mong ước là quản lý sẽ giữ hình tượng cho mình nhưng hình như mong ước này không bao giờ có thể thành hiện thực khi tôi chỉ dùng có 10 năm thôi mà quản lý đòi tận 20 năm".

Thu nhập kinh tế ổn định, cuộc sống dư dả nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ lối sống giản dị. Trước đó, cô khiến dân tình không khỏi ghen tỵ khi được ông xã Ấn Độ mạnh tay chi 5 tỷ đồng cho vợ để đầu tư MV.

Nhan sắc nữ ca sĩ ngày càng thăng hạng.

Võ Hạ Trâm được ông xã "cưng như trứng mỏng"

Ông xã của nữ ca sĩ là Vikas Chaudhary, hơn Võ Hạ Trâm 12 tuổi nhưng có vẻ ngoài phong độ và lịch lãm. Đây không phải lần đầu tiên Võ Hạ Trâm khiến nhiều người ghen ti vì được ông xã chiều chuộng. Trước đó, cô từng được "một nửa" tặng nhẫn kim cương nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới.

Trước khi có được sự nghiệp thành công như hiện tại, ông xã Võ Hạ Trâm cũng từng gặp thất bại, thế nhưng đã vượt qua nhờ nỗ lực bền bỉ. Dù có khối tài sản "không phải dạng vừa", thế nhưng vợ chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm vẫn ăn vận, sinh hoạt rất giản dị.

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Võ Hạ Trâm.

Võ Hạ Trâm chia sẻ chính tình yêu của ông xã và gia đình đã giúp cô thăng hoa trong âm nhạc. Chia sẻ với báo chí, ca sĩ Võ Hạ Trâm nhiều lần khoe ông xã là người tâm lý, sẵn sàng hỗ trợ công việc gia đình và chăm sóc con nhỏ sau giờ làm việc.

Ngoài ra Võ Hạ Trâm Nữ cho biết cô không chỉ có chồng là hậu phương vững chắc, chiều chuộng mà còn nhận được sự ủng hộ của nhiều người thân khác như mẹ chồng.

Thúy Thúy