Ở trọ chung toilet, thanh niên gặp ác mộng vì chị em... 'đến ngày'

Sống cảnh thuê trọ thì không gặp phải bất tiện này cũng sẽ nảy sinh phiền phức khác. Có những vấn đề có thể nhẫn nhịn cho qua, tuy nhiên đôi khi mọi chuyện vượt sức chịu đựng thì dù có là người cam chịu lắm cũng phải kêu trời.

Điển hình như nhân vật trong câu chuyện dưới đây, sau khoảng thời gian chịu đựng, anh đã quyết định trút nỗi lòng với dân mạng về cảnh dở khóc dở cười mình gặp phải khi dùng chung nhà vệ sinh với hội con gái. Tình huống tưởng không có gì mới nhưng vẫn đang là “vấn nạn” khó nói mà nhiều người thuê trọ phải trải qua.

"Mình chỉ muốn nói là dùng chung nhà vệ sinh với con gái nhiều khi là ác mộng.

Khu trọ mình theo mô hình tầng, nghĩa là 2 phòng sẽ dùng chung một nhà vệ sinh. Đối diện phòng mình là phòng con gái. Mình thì chỉ có liên hệ với phòng đó qua cái nhà vệ sinh thôi.

Mình thì vốn không rành về mấy chuyện của con gái lắm, nhưng thời đại công nghệ mà, biết mỗi thứ mỗi ít, nên cũng hiểu mấy chuyện đến kì này nọ".

Nỗi khổ của chàng trai liệu có đến được tai các cô nàng kém duyên?

"Và ác mộng bắt đầu khi các em ấy chuyển đến và dùng chung nhà vệ sinh với bọn mình. Mình chưa nói đến chuyện sạch sẽ hay không nhé!

Trước tiên là chuyện sử dụng băng vệ sinh và giấy vệ sinh rồi ném vào thùng rác ngay bên cạnh bồn cầu. Thề hôm mình vào tắm muộn nhìn cái thùng máu me mà sợ quá không dám tắm nữa luôn.

Tiếp đến là vụ nội y, đồ lót... Phòng mình toàn con trai mà, vào nhà tắm mà toàn quần áo nội y bé nó cứ đập vào mắt vậy. Nhà tắm bé muốn né cũng khó nữa. Không biết mọi người thấy sao chứ riêng mình là thấy ngại lắm.

Con gái mà, đồ trang điểm nhiều lắm, dầu gội, sữa tắm, dưỡng da... Rất nhiều thể loại và chiếm hết diện tích cái gương, nhà tắm đã bé càng thêm bé.

Thêm nữa là các em ý hay xịt nước hoa vào nhà tắm lắm, mà toàn mùi nước hoa con gái, nó cứ kiểu gì ấy".

(Ảnh minh họa)

"Khổ nhất là sẽ có vài ngày vào nhà tắm sẽ có mùi rất là tanh. Mình thề mình biết mùi gì luôn nhưng hơi ngại nói. Lúc đó bọn phòng mình cũng chỉ biết tự nhủ 'đến ngày rồi'.

Mình không có ý xét nét hay so đo gì đâu, chỉ lên đây kể khổ chút thôi. Mọi người mà sống lâu trong hoàn cảnh của mình thì cũng thông cảm được cho mình thôi.

Thực ra mình có chụp hình nhưng đăng hình đó lên đây thì hơi bất lịch sự nên thôi mọi người tự tưởng tượng đi nhé!'.

Bài đăng than vãn miêu tả chân thực đến 'phát sợ' của cậu được nhiều người gật đầu đồng cảm. Đúng là đi ở trọ muôn vàn nỗi khổ, nhưng khổ nhất vẫn là phải dùng chung khu vệ sinh với những người ý thức kém.

Ở chung với mấy ông con trai mà để BVS đã dùng bừa bãi thì cũng quỳ. Con gái mà ở bẩn vậy, họ không xấu hổ thì thôi chứ việc gì bạn phải ngượng thay”, thành viên Thanh Vân bình luận.

Nên dán giấy luôn trước cửa WC ấy, xem mấy người đó có thay đổi không. Nếu không, dán luôn vào trước cửa… phòng cho họ rợn'', một dân mạng khác lên tiếng mách nước.

Cersei (Tổng hợp)