Showbiz 22/6: Lý do Hoa hậu Mai Phương ở ẩn

Sau cuộc thi Miss World lần thứ 71 diễn ra ở Ấn Độ, Hoa hậu ỳnh Nguyễn Mai Phương gần như vắng bóng tại các sự kiện.

Ngay cả khi đương kim Miss World Krystyna Pyszková và Chủ tịch Miss World sang Việt Nam, Mai Phương không xuất hiện. Sự vắng mặt của cô khiến dư luận đặt câu hỏi. Thậm chí, một số khán giả hoài nghi Mai Phương rời showbiz.

Chiều 22/6, công ty chủ quản Mai Phương thông báo sau cuộc thi Miss World lần thứ 71, cô tập trung cho việc học tập và ưu tiên những lịch trình cá nhân. Do đó, Huỳnh Nguyễn Mai Phương không tham gia những hoạt động giải trí thời gian qua.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999, đăng quang Miss World Vietnam 2022. Tháng 3, cô tham dự Miss World lần thứ 71 và lọt top 40.

Gần đây, có thông tin Mai Phương sang Mỹ định cư cùng cha mẹ. Tuy nhiên Mai Phương chưa phản hồi. Trước đó, người đẹp từng chia sẻ sẽ cố gắng học tập, làm việc tại Việt Nam và tới Mỹ sinh sống vào thời điểm thích hợp.

Tùng Dương thừa nhận từng cực đoan, đi xin hát không ai nhận

Trở thành khách mời trong chương trình Chuyện đời chuyện nghề, ca sĩ ùng Dương có những chia sẻ về quan điểm làm nghề của mình.

ùng Dương cho biết đến một lúc nào đó, anh nhận ra mình cần cởi mở, cập nhật xu hướng âm nhạc.

Điều đó đồng nghĩa với việc Tùng Dương phải thuộc những bài hát của giới trẻ. Nam ca sĩ thừa nhận trước đây anh chỉ thuộc những bài hát cũ nên đi xin việc, xin hát không ai nhận.

“Tôi vẫn giữ cho mình sự quyết liệt với nghề, nhưng không cực đoan quá. Ngày xưa mà cực đoan thì đúng, tôi cực đoan, nhưng bây giờ chỉ chọn cho mình cá tính cực đoan sẽ bị thu mình lại, không nghe ai nữa. Tấm gương đó đã xảy ra với nhiều người rồi. Tôi không muốn nhắc tên nhưng tôi nghĩ họ cực đoan quá. Tôi không muốn lựa chọn cực đoan như vậy. Tôi vẫn mong muốn được hòa vào dòng chảy chung của thị trường. Nhưng đồng thời, tôi vẫn là chính mình, vẫn được tung tẩy với không gian âm nhạc của riêng mình”, Tùng Dương nói.

Diễn viên ương Giang mang thai?

Ngày 19/6, diễn viên ương Giang đăng tải dòng trạng thái ẩn ý về chuyện mang thai. Cô viết: “Không sợ đẻ chỉ sợ nghén”.

Bên dưới bài đăng, hàng trăm khán giả để lại bình luận chúc mừng nữ diễn viên có tin vui. Dù không trực tiếp xác nhận, Hương Giang thoải mái tương tác và đồng tình quan điểm “chỉ người nghén mới hiểu”.

Ngày 21/6, Hương Giang khẳng định đang có biểu hiện của người mang thai. “Trộm vía nghén ngẩm mà da vẫn đẹp”, Hương Giang viết.

Sau đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh mệt mỏi, thần sắc thiếu sức sống và nhận được nhiều lời động viên từ người hâm mộ. Hương Giang cho biết lần mang thai đầu cô nghén tới tháng thứ 5 của thai kỳ nên khá ám ảnh.

Đầu năm 2024, Hương Giang xác nhận đã có bạn trai mới. Tuy nhiên, vì bạn trai cô là người sống hướng nội nên ngại xuất hiện trên truyền thông. Đó cũng là lý do cô chưa công khai hình ảnh cũng như danh tính đối phương.

Theo Hương Giang, bạn trai hiện tại hơn tuổi, là người thanh lịch, nhẹ nhàng, điềm tĩnh và ứng xử đúng mực. Anh không hoạt động nghệ thuật.

Đỗ Quyên