Song Hye Kyo bất ngờ tổ chức sinh nhật cho người này giữa tin đồn 'gương vỡ lại lành' với Song Joong Ki

Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất K-biz. Mặc dù đã ly hôn nhưng nhất cử nhất động của cả hai vẫn được người hâm mộ chú ý. Nhất là mới đây, netizen cho rằng Song Hye Kyo vẫn còn lưu luyến chồng cũ vì nữ diễn viên luôn đăng hình bầu trời vào ngày sinh nhật Song Joong Ki.

Netizen đồn đoán Song Hye Kyo và Song Joong Ki úp mở chuyện quay lại với nhau.

Trước tin đồn "gương vỡ lại lành" với nam thần điển trai, Song Hye Kyo đã cập nhật trạng thái đầu tiên trên mạng xã hội. Bất ngờ là nữ diễn viên không hề nhắc gì đến chuyện tình cảm mà chỉ đăng tải bức hình chiếc bánh kem cùng lời chúc:"Happy birthday" dành cho bạn thân Park Hyo Joo.

Không hề đả động đến tin đồn, Song Hye Kyo chỉ đăng tải hình ảnh chúc mừng sinh nhật bạn thân.

Song Hye Kyo và Park Hyo Joo từng hợp tác trong phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay và giữ mối quan hệ khá thân thiết sau đó. Bên phía Park Hyo Joo, nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn Song Hye Kyo và một số người bạn trong đoàn phim cũ đã tổ chức tiệc sinh nhật cho mình.

Park Hyo Joo gửi lời cảm ơn đến Song Hye Kyo và những người bạn đã tổ chức sinh nhật cho mình.

Có thể thấy Song Hye Kyo không hề quan tâm đến những tin đồn tình cảm mà ngược lại, tập trung dành nhiều thời gian cho công việc và bạn bè. Mới đây, nữ diễn viên cũng gây sốt với nhan sắc cực trẻ trung dù đã U40.

Hình ảnh trẻ trung rạng rỡ gây sốc của Song Hye Kyo trong một sự kiện gần đây.

Anh Tú