Thương Tín bỏ show diễn ở Tiền Giang, mất liên lạc

Kể từ sau trở về quê nhà Rang, cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, chia sẻ với SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết ương Tín mới đây đã bỏ một show diễn tiệc cưới ở Tiền Giang. Cụ thể, đây là show tiệc cưới của bạn nhạc sĩ Tô Hiếu, được nam nhạc sĩ thông báo với Thương Tín hôm 15/5.

"Tôi thông báo anh ấy hôm 25/5 lên HCM, rồi đến 26/5 hai anh em cùng xuống Tiền Giang. Tôi vẫn nghĩ anh ấy sẽ lên nhưng đến nay thì không. Tôi có nhắn tin, gọi điện cho Thương Tín theo những số điện thoại gần đây của anh ấy nhưng không nhận được phản hồi", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Thương Tín không có mặt tại show diễn tiệc cưới ở Tiền Giang hôm 26/5 như dự kiến.

Nhạc sĩ Tô Hiếu nói, ông không biết con số cát-xê cụ thể dành cho Thương Tín trong show diễn lần này. Tuy nhiên, việc Thương Tín bỏ show và mất liên lạc khiến Tô Hiếu không biết nói với chủ nhân buổi tiệc như thế nào.

Trước đó, sau 2 năm hỗ trợ và cưu mang nghệ sĩ Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu đã quyết định dừng lại. Nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào khi nam tài tử phim Biệt động Sài Gòn lên tiếng tố nhạc sĩ Tô Hiếu lợi dụng tên tuổi của ông, ăn chặn cát-xê,...

Sau ồn ào, Thương Tín quay trở về quê nhà Phan Rang ở cùng mẹ già. Dù mâu thuẫn, song Tô Hiếu vẫn hỗ trợ nam tài tử chuyện nhận show diễn để có thu nhập, trang trải cuộc sống. Nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ thỉnh thoảng nhận được những cuộc điện thoại từ Thương Tín để hỏi thăm về chuyện show diễn.

Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu.

Minh Ngọc