Triệu Lộ Tư - Cúc Tịnh Y bị 'tình mới' hại, Vụng Trộm Không Thể Giấu và Tiên Kiếm 4 bị tẩy chay

Trần Triết Viễn là cái tên vẫn còn khá mới trong Cbiz. Anh chàng nổi lên sau khi đóng chính trong bộ phim Bí Mật Nơi Góc Tối (2021) cùng Từ Mộng Khiết. Gần đây, Trần Triết Viễn lại liên tục hợp tác cùng hai nàng tiểu hoa cực nổi tiếng lứa 9x và Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư. Thế nhưng khi sự nghiệp đang thăng tiến, anh chàng lại bất ngờ bị đào lại loạt phốt trong quá khứ.

Mới đây, đoạn video Trần Triết Viễn có hành động quấy rối bạn diễn đã được đăng tải lên mạng. Theo đó, khi đang ở hậu trường phim anh chàng đã kéo tay một đồng nghiệp nữ để sờ bụng mình khiến cô bị giật mình rụt tay lại. Lần khác “tình mới” Triệu Lộ Tư không ngần ngại chọt mũi, kéo bạn diễn vào ngực mình.

Chưa dừng lại ở đó, Trần Triết Viễn còn có loạt phát ngôn tục tĩu, khiếm nhã trên mạng năm 16 – 17 tuổi khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Điển hình như khi có một cô gái đăng bài cho biết từng hút thuốc, uống rượu, có tình một đêm… Trần Triết Viễn khi đó mới 17 tuổi đã để lại bình luận bảo cô gái kia liên lạc với mình.

Những hành động, ngôn từ khiếm ngã trong quá khứ của Trần Triết Viễn khiến nhiều người không khỏi thất vọng. Không chỉ bị bị ném đá vì nhân cách tệ, loạt phim có sự tham gia diễn xuất của sao nam sinh năm 1996 này cũng bị khán giả tẩy chay. Các fan của Triệu Lộ Tư và Cúc Tịnh Y hiện đang vô cùng lo lắng cho dự án phim của thần tượng mình là Vụng Trộm Không Thể GiấuTiên Kiếm Kỳ Hiệp 4.

- Ngoại hình đẹp trai mà nhân cách tệ quá, đáng bị tẩy chay lắm.

- Không biết có làm ảnh hưởng đến Vụng Trộm Không Thể Giấu và Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 không nữa.

- Triệu Lộ Tư và Cúc Tịnh Y nằm không cũng trúng đạn, đúng là quá buồn mà.

- Tội cho các bạn diễn và 2 bộ phim thôi, chứ Trần Triết Viễn không đáng được bảo vệ.

Từ nam thần được khán giả yêu mến vì sở hữu ngoại hình điển trai, nay Trần Triết viễn bỗng chốc bị tẩy chay. Hiện phòng làm việc của anh chàng vẫn chưa đưa ra phản hồi về sự việc trên.

Hạ Băng