Trương Ngọc Ánh mang thai với bạn trai kém 14 tuổi?

Trương Ngọc Ánh mang thai với bạn trai kém 14 tuổi? Hình ảnh nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh lộ bụng lớn khi diện áo phông khiến nhiều người cho rằng cô đón tin vui.

Sau thành công của phim Sống chung với mẹ chồng, Anh Dũng bắt đầu Nam tiến và đầu quân công ty giải trí của Trương Ngọc Ánh. Sau đó, họ nảy sinh tình cảm. Thay vì giấu kín tình cảm, cặp đôi thường sánh đôi ở nhiều sự kiện từ trong nước đến quốc tế suốt hai năm.

Cuối tháng 4/2021, Anh Dũng chính thức công khai tình cảm với Trương Ngọc Ánh bằng hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội. Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng trở thành một trong những cặp đôi chị - em nổi tiếng nhất làng giải trí Việt.

Anh Dũng xác nhận tình cảm với Trương Ngọc Ánh

Bẵng đi một thời gian, mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh chuyến đi chơi chung với gia đình một số người bạn. Trong đó, đáng chú ý có sự xuất hiện của Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng.

Hình ảnh Trương Ngọc ánh với vòng hai lớn bất thường

Tuy nhiên, điều khiến khán giả quan tâm là vòng hai lớn bất thường của Trương Ngọc Ánh, khác hẳn với những hình ảnh thon gọn cách đây vài tháng của cô. Trước đó, hành động của bà xã siêu mẫu Bình Minh như đang xoa bụng Trương Ngọc Ánh cũng khiến khán giả tò mò.

Hình ảnh bà xã Bình Minh dường như đang xoa bụng Trương Ngọc Ánh

Ngay lập tức, nhiều khán giả cho rằng Trương Ngọc Ánh có tin vui với bạn trai kém 14 tuổi.

Trong 2 tháng kể từ khi công khai mối quan hệ, nhiều khán giả nhận xét dường như Trương Ngọc Ánh tăng cân khá rõ. Trên trang cá nhân, cô cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh diện trang phục rộng, khéo léo che vòng 2 khiến lời đồn đoán trên càng thêm cơ sở.

Trương Ngọc Ánh thường xuyên chia sẻ hình ảnh che khéo vòng hai

Nhiều người cho rằng nữ diễn viên tăng cân khá rõ

Tuy nhiên, việc Trương Ngọc Ánh mang thai vẫn nằm trong nghi án của cư dân mạng. Hiện tại, nữ diễn viên chưa lên tiếng chính thức.

An An