Tư vấn tình cảm 'dạo', cô gái 12 mối tình Đoan Minh gây chú ý

Đoan Minh từng nổi tiếng trong show hẹn hò khi chia sẻ tiêu chí chọn bạn trai "trên trời". Cô nàng yêu cầu nửa kia của mình phải đẹp trai, cho tiền bạn gái đầu tư, mua sắm, không những thế còn phải biết nấu ăn...

Sau màn ra mắt trên show hẹn hò cực sốc, Đoan Minh được netizen theo dõi chặt chẽ, mọi nhất cử nhất động của cô nàng đều được cập nhật và trở thành tâm điểm bàn tàn xôn xao trên các diễn đàn.

Mới đây, nữ chính show hẹn hò "Ghép đôi thần tốc" lại gây sự chú ý của cộng đồng mạng khi up story nói đạo lý về chuyện tình yêu. Cụ thể, Đoan Minh đã đi comment dạo trên một trang confession để tư vấn chuyện tình cảm cho một cô gái, có vẻ là đang yêu xa, tình cảm đang gặp trục trặc.

Cụ thể, trong đoạn tư vấn tình cảm "dạo" của mình, Đoan Minh có viết: "Người yêu bạn lớn tuổi không? Có kinh doanh gì không? Nếu bận thì thông cảm được vì ngày xưa có khi 1 tháng mình bị deadline dí quá còn không gặp cả người yêu nữa cơ... Lỡ yêu xa hay có người yêu nước ngoài nữa mà không tin tưởng, kiên định dễ tạch lắm. Nhưng cũng nhớ phát triển bản thân mình chứ lo yêu quá lỡ nó cắm sừng mình đi đứa khác lại nhìn thấy thân xác không chăm lo, mình lại uất ức"

Không chỉ comment cho lời khuyên về tình yêu, Đoan Minh còn chụp lại màn hình để đăng lên story Instagram và kèm theo những lời bình luận: "Đu bám hoài mau chán lắm nhe. Bạn còn đời bạn mà. Với lúc mới yêu nhìn người yêu toàn màu hồng xong 1 thời gian mới bật ngửa. Có khi cưới xong về còn bật ngửa hơn. Nội có chuyện nhắn tin với không nhắn tin mà phân vân hoài. Dịch này không có chủ đề nhắn nhiều đâu nhen. Chẳng lẽ nhắn trời ơi, anh ơi nay lại có ca nhiễm".

Có vẻ như sau khi nổi tiếng, Đoan Minh thích tư vấn chuyện tình cảm và cũng thích nói về chuyện yêu đương.

Đoan Minh khuyên cô gái là nếu không được người yêu quan tâm, nhắn tin thường xuyên thì cũng đừng cả ngày ngồi chờ đợi mà hãy dành cho bản thân nhiều hơn, làm những điều mình thích.

Đoan Minh cũng cho rằng, thời điểm dịch bệnh ít gặp nhau, ít ra đường, công việc cũng làm ở nhà nên dẫn đến trường hợp nhiều cặp đôi không biết nói gì với nhau.

Từ sau khi được chú ý với màn xuất hiện gây bão trên chương trình hẹn hò, Đoan Minh được nhiều người biết đến hơn, cô nàng sau đó còn cho biết sẽ đi thẩm mỹ, tiết lộ bị gạ gẫm làm sugar baby thậm chí còn quảng cáo app người lớn.

Sau một thời gian chiếm sóng mạng xã hội, giờ đây, cuộc sống của Đoan Minh trở lại bình thường. Tuy nhiên, mọi nhất cử nhất động của cô nàng đều bị netizen theo dõi "không trượt phát nào".

Đoan Minh thường xuyên sẻ hình ảnh đời thường của mình lên mạng xã hội.

Mời độc giả xem video: Huỳnh Phương "đứng hình cực mạnh" với loạt câu đố mẹo - Nguồn: YAN News

Thiên Anh