Vợ chồng Bảo Thanh nhận giấy khen từ con trai, xem nội dung ai cũng bật cười

Sau khi sinh con thứ hai, cô đôi khi xuất hiện tại các sự kiện, còn lại chủ yếu dành thời gian cho gia đình. ảo Thanh thường xuyên khoe ảnh luyện tập thể thao, đi du lịch cùng gia đình.

Bảo Thanh và ông xã được quý tử tặng "giấy khen"

Bảo Thanh và ông xã hài hước đăng tải chiếc giấy khen được nhận từ "đồng chí con". Nữ diễn viên viết: "Hay cho nó đi chơi là nó phát giấy khen cho bố mẹ ngay, thế đấy. Thử mà không cho đi xem". Nội dung được trình bày rõ ràng với dòng chữ: "Giấy khen tự hào trao tặng cho bố Thắng và mẹ Thanh với danh hiệu Bố mẹ của năm. Thành tích đạt được là bố mẹ đã động viên con và cho con đi chơi".

Bảo Thanh "flex" giấy khen được quý tử trao tặng.

Phía dưới có chữ ký chỉn chu đến từ quý tử với chủ nhân của người trao tặng - ký tên: Nguyễn Đức Bảo (con trai Bảo Thanh). Hình ảnh trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả khiến dân tình thích thú:

- Thế là từ giờ phải động viên con đi chơi để có nhiều giấy khen hơn nữa.

- Em đáng yêu quá, ý tưởng rất thông minh nha.

- Giấy khen này chất lượng quá, thế này thì em được đi chơi suốt thôi.

- Bé Bin hài hước nhỉ, bố Thắng, mẹ Thanh nhận được giấy khen vui quá.

Bảo Thanh tạm vắng bóng màn ảnh tập trung chăm sóc gia đình

Mặc dù đang trong thời gian tạm dừng đóng phim để thực hiện thiên chức làm mẹ lần 2 nhưng sức hút của Bảo Thanh với dư luận chưa bao giờ hết "nóng". Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nữ diễn viên quyết định tạm gác sự nghiệp diễn xuất để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

2 nhóc tỳ đáng yêu nhà Bảo Thanh.

Nữ diễn viên chia sẻ cô vô cùng hạnh phúc khi tập trung vun vén tổ ấm nhỏ và không gặp áp lực phải nhanh chóng đi đóng phim. Cô từng chia sẻ: "Mình nghỉ đóng phim tới bây giờ cũng hai năm rồi - nhanh thật! Ở nhà chăm con và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, cho gia đình mình thấy hạnh phúc lắm chứ không có áp lực gì về việc phải nhanh nhanh chóng chóng quay lại phim trường".

Vợ chồng Bảo Thanh liên tục phát cẩu lương, ngọt ngào như thuở mới yêu.

Đồng thời Bảo Thanh cho biết đã quay trở lại với ngành nghề chính: "Trong thời gian này, mình đã quyết định quay lại làm Sân khấu - diễn viên Kịch nói - ngành nghề chính mà mình đã theo học tại trường Sân khấu Điện Ảnh 14 năm trước. Ánh đèn sân khấu vẫn có một sức hút vô cùng mãnh liệt và kỳ diệu đối với mình!".

Thúy Thúy