Công chiếu toàn bộ 6 phần phim 'Lật mặt' trên Netflix toàn cầu

Theo đó, trọn bộ 6 phần phim trong series phim điện ảnh "Lật mặt" do Lý Hải sản xuất và đạo diễn sẽ chính thức có mặt trên Netflix.com/LatMat vào ngày 28-8 tới. Những tập phim được giới thiệu là xoay quanh những câu chuyện khác nhau nhưng gắn kết bởi yếu tố “made in Vietnam” chân thực và bình dị.

Nhiều năm qua, bên cạnh những pha hành động kịch tính, thương hiệu phim "Lật mặt" còn giành được tình cảm của khán giả nhờ tái hiện những lát cắt trong đời sống của người Việt, đưa người xem khám phá các bản sắc đa dạng từ miền Trung đến miền Tây sông nước. Trong đó, chỉ tính riêng bộ 3 phần phim đầu tiên của series này (Lật mặt 1, Lật mặt 2: Phim trường, Lật mặt 3: Ba chàng khuyết) đã ghi lại bối cảnh phong phú của Việt Nam trải dài từ Bình Thuận đến Thừa Thiên Huế, khi trục phim theo chân dàn nhân vật chính kém may mắn vượt qua những khó khăn.

Tiếp đó, bộ phim "Lật mặt 4: Nhà có khách" mang đến thước phim về những lễ hội truyền thống của Tây Bắc và đưa khán giả đến chuyến tàu lượn cảm xúc về tình mẫu tử, tình bạn trong bối cảnh các sự kiện kỳ quặc xảy ra. Gần đây nhất "Lật mặt 5: 48h" và "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" đã tái định nghĩa thể loại hành động của Việt Nam khi tựa phim tập trung khai thác về lối sống của người dân miền Tây.

Đặc biệt, phần 6 chinh phục sự cân bằng giữa chính kịch - hài và thể loại hành động kinh phí lớn, với doanh thu kỷ lục hơn 280 tỷ đồng chỉ sau hơn 3 tuần ra mắt và trở thành tựa phim có doanh số cao thứ 3 lịch sử màn ảnh Việt. Lấy bối cảnh tại làng chiếu Định Yên, "Lật mặt 6: Tấm vé đinh mệnh" xoay quanh một nhóm bạn bất ngờ trúng số độc đắc.

Lý Hải thể hiện phong cách làm phim có một không hai của mình bằng việc phục dựng lại bối cảnh tại làng Định Yên, nơi được Bộ VHTT&DL công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia năm 2018. Tựa phim hành động - hài này cũng có sự xuất hiện của một cảnh phim chưa từng có tiền tệ trong điện ảnh Việt Nam khi diễn viên thực hiện cảnh nhai ly thủy tinh để thể hiện tâm lý phức tạp của nhân vật này.