Hoa hậu Việt nhận con gái Đức Tiến làm con nuôi: Có tài sản khủng, vô cùng giỏi giang

Hoa hậu Thanh Mai là một trong những người bạn thân thiết với gia đình của nghệ sĩ Đức Tiến. Năm 2021, con gái của nam người mẫu và bà xã Bình Phương tên Madison gần được 1 tuổi, Hoa hậu Thanh Mai đã nhận nhóc tỳ trở thành con nuôi. Đặc biệt hơn, cô bé cũng được đặt tên khai sinh là Phương Mai, ghép giữa tên mẹ ruột và mẹ nuôi.

Thanh Mai đạt giải Hoa hậu Phu nhân châu Á toàn cầu 2015 tại Nhật Bản. Cô là doanh nhân thành đạt và giỏi giang trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Nàng hậu đang điều hành hai thẩm mỹ viện uy tín tại California và một số trường học đào tạo sinh viên phát triển trong nghề làm đẹp. Là một nữ doanh nhân yêu công nghệ làm đẹp tại xứ sở kim chi, Hàn Quốc là đất nước mà Thanh Mai thường xuyên đến tham quan, công tác và học hỏi.

Hoa hậu Thanh Mai là một trong những người đẹp thân thiết với gia đình của nghệ sĩ Đức Tiến.

Bên cạnh đó, mẹ nuôi của con gái Đức Tiến có một tấm lòng nhân hậu, cô dành nhiều thời gian, tiền bạc cho công việc thiện nguyện, hướng đến cộng đồng. Trước khi qua đời, Đức Tiến từng dành nhiều lời khen cho Hoa hậu Thanh Mai. Anh quyết định để con gái nhận bạn thân là mẹ nuôi vì mong muốn cô bé có thể học hỏi được tính cách và tài năng kinh doanh từ Hoa hậu Thanh Mai.

Trong tháng 4 vừa qua, Hoa hậu Thanh Mai bất ngờ nhận giải thưởng Vinh danh “Người phụ nữ xuất sắc nhất của năm 2024” từ văn phòng Thượng nghị sĩ tiểu bang Califonia- Hoa Kỳ.

Đức Tiến và bà xã Bình Phương gặp khó khăn trong việc sinh con. Cả hai kết hôn vào năm 2010 nhưng đến gần 10 năm sau mới có thể hạ sinh được bé Madison. Anh và vợ phải về Việt Nam thụ tinh nhân tạo mới "gặt được quả ngọt". Kể từ khi có con gái, niềm vui của gia đình Đức Tiến được nhân lên nhiều lần, anh cảm thấy mọi muộn phiền đều được xua tan sau mỗi khi về nhà với con sau giờ làm việc.

Hôn nhân viên mãn của Đức Tiến tại Mỹ làm nhiều khán giả xúc động.

Đức Tiến sinh năm 1980, là một trong những gương mặt mẫu nam nổi tiếng trong làng mốt Việt vào những năm 2000. Anh từng lọt Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2002. Ngày 18/5, nam người mẫu qua đời vì bệnh nhồi máu cơ tim tại Mỹ khiến nhiều người bàng hoàng.

Đến hiện tại, con gái Đức Tiến vẫn chưa được biết sự ra đi của anh. Bà xã nam người mẫu không đủ can đảm để tiết lộ sự thật với con. Hoa hậu Bình Phương cho biết con gái rất nhớ ba, cô bé liên tục đòi facetime để được nhìn thấy Đức Tiến. Bà xã anh chỉ còn cách nói với Madison rằng:"Ba Tiến đi thăm Chúa, khi nào lớn lên, con sẽ được gặp ba".

Thanh Anh