Phim của Dương Tử - Tiêu Chiến mở điểm Douban, thành tích khả quan khiến fan couple mừng ra mặt

Ngay từ khi khai máy, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi có hai đỉnh lưu lượng cực nổi tiếng để tham gia. Tuy nhiên, dù đóng máy sớm nhưng phải đến năm 2022 bộ phim hợp tác đầu tay của Dương Tử - Tiêu Chiến mới được lên sóng. Không chỉ chiếu lâu, mà điểm Douban của bộ phim này cũng mãi chẳng thấy mở.

Vậy mà sau 8 tháng kể từ khi phim lên sóng, Douban của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn bất ngờ mở với 6.0 điểm. Bộ phim có sự đánh giá của gần 240 nghìn người và nhận chủ yếu là 3 sao trên bảng đánh giá. Đây là một thành tích rất ổn áp thậm chí còn vượt mặt cả Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử - Thành Nghị đóng chính vừa kết thúc cách đây không lâu.

Có thể nói, 6.0 là một số điểm rất tốt với một dự án có hai đỉnh lưu lượng tham gia. Thành tích này khiến các fan của Dương Tử - Tiêu Chiến vô cùng vui mừng. Tuy không bạo như kỳ vọng, song fan couple của hai ngôi sao này rất mong ngóng họ có thể sớm tái hợp lần hai trên màn ảnh.

- Cá nhân thấy phim ổn mà, mấy tập đầu phim hơi lê thê xíu nhưng đoạn 2 người yêu nhau thể hiện nhiều cảm xúc qua nhiều giai đoạn cũng hay lắm.

- Điểm Douban 6.0 là rất ổn áp rồi, giờ hiếm phim của đỉnh lưu lên được số này lắm.

- Mong Dương Tử và Tiêu Chiến hợp tác lần hai, điểm Douban thế này thì thành tích phim khỏi cần phải lo nữa.

- Nhìn chấm nhiều 3 sao vậy thì là phim xem được đó, hi vọng có thể sớm thấy Dương Tử - Tiêu Chiến tái hợp.

- Nhìn tỉ lệ sao như vậy biết là do khán giả chấm rồi, couple này ngọt xỉu, nếu có thể hãy cùng nhau đóng phim cổ trang nữa đi.

Trong dự án hợp tác đầu tay, Dương Tử và Tiêu Chiến khiến dân tình mê mẩn vì bùng nổ chemistry. Thậm chí, cặp đôi còn được cho là “phim giả tình thật” vì những khoảnh khắc cực ngọt ngoài đời.

Hạ Băng