Bị đồn hẹn hò chị gái Bạch Lộc, Đặng Vi phủ nhận nhanh như một cơn gió

Đặng Vi và Trần Đô Linh bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò. Tin tức ngay lập tức bay lên vị trí top 1 hotsearh bảng giải trí mạng xã hội Weibo xứ Trung.

Trần Đô Linh và Đặng Vi bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò.

Nguyên nhân bắt nguồn từ bức ảnh Trần Đô Linh đăng tải vào ngày lễ Trung thu có hai bàn tay ghép thành hình trái tim. Blogger soi các chi tiết như phom tay, độ dài của ngón tay, chiếc mụn nhỏ của một bên giống với bàn tay của Đặng Vi, từ đó đưa ra nghi vấn hai diễn viên có mối quan hệ trên tình đồng nghiệp.

Tuy vậy, cả phía Đặng Vi và Trần Đô Linh đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận. Dân tình hóng chuyện chưa kịp bàn luận điều gì đã bị dập tắt. Fan Đặng Vi thậm chí còn hài hước cho biết, đôi tay trắng trẻo mịn màng không có chút lông nào thì không phải tay của nam diễn viên.

Cặp đôi từng hợp tác trong Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Trước đó, Trần Đô Linh và Đặng Vi đóng chung Trường Nguyệt Tẫn Minh nhưng ngoài đời, cặp đôi chưa từng có tương tác, thậm chí không có cả ảnh chụp chung.

Đặng Vi vừa đóng máy Vân Tú Hành và hiện chưa có tác phẩm mới. Tuy nhiên, cư dân mạng đồn đoán nam diễn viên chuẩn bị đóng vai chính trong phim cổ trang Tiên Đài Hữu Thụ hợp tác cùng Hướng Hàm Chi.

Tạo hình của Đặng Vi trong Vân Tú Hành.

Đội ngũ của Tiên Đài Hữu Thụ khá tốt, là đạo diễn Doãn Đào (Lưu Ly, Trường Phong Độ) và biên kịch Lưu Phương (Đại Đường Vinh Diệu, Liên Hoa Lâu).

Tạo hình trong phim sẽ do Dịch Tiểu Nhã – người đã đạt được thành công trong các tác phẩm như Thương Lan Quyết, Bảy Kiếp Cát Tường, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Vân Tú Hành, thực hiện.

Trong khi đó, Trần Đô Linh vừa vào đoàn phim Đại Mông Quy Ly, đóng cặp cùng Hầu Minh Hạo. Bộ phim do Quách Kính Minh làm giám chế và quy tụ dàn diễn viên quen mặt trong Vân Chi Vũ trước đó như Điền Gia Thụy, Lâm Tử Diệp, Tôn Thần Tuân, Thừa Lỗi,…

Tạo hình đầu tiên của Trần Đô Linh trong Đại Mộng Quy Ly bị đánh giá là không được như kỳ vọng, fan vẫn mong đợi diện mạo mới của cô trong thời gian tới.

Lục Sa