Chân dung điệp viên 007 nối tiếp Daniel Craig

Trang New York Post ngày 3-1 thông tin cuộc săn tìm ly kỳ người thay thế Daniel Craig hóa thân thành chàng điệp viên tài năng của màn bạc thế giới có thể sớm kết thúc với phần thắng nghiêng về Aaron Taylor-Johnson.

Ngôi sao 32 tuổi của phim "Avengers: Age of Ultron" được cho là đã gặp gỡ nhà sản xuất Barbara Broccoli và thậm chí đã có một buổi thử vai bí mật vào năm ngoái. Anh đã thể hiện rất tốt tại buổi thử vai.

Aaron Taylor-Johnson

"Aaron Taylor-Johnson đã thử vai vào tháng 9-2022 và các nhà sản xuất đều rất yêu mến anh ấy. Anh ấy là ứng cử viên sáng giá nhất" – nguồn tin hé lộ với tờ The Sun trước đó.

Tuy nhiên, phía Aaron Taylor-Johnson và nhà sản xuất "James Bond" vẫn chưa lên tiếng xác minh thông tin.

Ngay sau khi Daniel Craig rời vai diễn, công chúng yêu điện ảnh quan tâm nhiều đến người thay thế nam diễn viên này hóa thân thành điệp viên 007. Những ứng viên được nhắc đến có: Idris Elba, Henry Cavill, Regé-Jean Page, Tom Hardy, Taron Egerton...

Aaron Taylor-Johnson là nam diễn viên người Anh, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 6 tuổi. Anh tham gia nhiều phim điện ảnh và truyền hình. Một số tác phẩm gần đây của Aaron Taylor-Johnson: "The Wall", "Tenet", "The King’s Man", "Bullet Train"… Anh đã thắng 4 giải thưởng về diễn xuất.

Aaron Taylor-Johnson hóa thân nhiều dạng vai

Minh Khuê