H'Hen Niê 'biến hóa' đa phong cách, liên tục đảm nhận vai trò vedette khuấy đảo sàn diễn thời trang

Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục khẳng định vị trí của mình trên sàn diễn thời trang, khi đảm nhận vai trò vedette cho 3 bộ sưu tập của NTK Anh Tuấn, NTK Thảo Nguyễn, NTK Hà Linh Thư. Đặc biệt, H’Hen Niê áp dụng các phong cách trình diễn khác nhau để phù hợp với tinh thần bộ sưu tập và truyền tải thông điệp mà nhà thiết kế gửi gắm.

Ở BST Ngân nga của NTK Adrian Anh Tuấn, những bước đi mạnh mẽ, khỏe khoắn của H’Hen Niê chinh phục khán giả, cùng hiệu ứng tà bay phía sau. Trong đêm khai mạc tuần lễ thời trang, phần trình diễn của H’Hen Niê liên tục được khán giả thảo luận và tò mò.

Sang đêm diễn thứ ba, H’Hen Niê diện trang phục mang thông điệp nữ quyền trong BST Mây của NTK Thảo Nguyễn. Thiết kế đầm ngắn ngang đùi, kết hợp tà dài độc đáo và nặng, đòi hỏi người mặc phải xử lý trang phục tinh tế để tôn lên form dáng. Với kinh nghiệm nhiều năm trên sàn diễn, H’Hen Niê có màn trình diễn uyển chuyển, chuyên nghiệp, nhận nhiều lời khen từ khán giả.

Trong đêm bế mạc tuần lễ thời trang, H’Hen Niê chọn cách trình diễn vừa phải cho BST Khải hoàn của NTK à Linh Thư. Với bộ trang phục điểm nhấn là khăn voan dài nhẹ nhàng, tạo cảm giác bay bổng, điểm xuyết những đóa hồng đỏ rực, H’Hen Niê thể hiện sự nữ tính trong từng bước đi, khéo khoe vóc dáng lý tưởng từ kết quả tập luyện chăm chỉ của mình.

Dịp này cũng kỷ niệm 10 năm Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam, mang đến cho H’Hen Niê nhiều cảm xúc. Cô cảm ơn ban tổ chức vì đã cho cô cơ hội sải bước trên sàn diễn những ngày đầu mới tham gia hoạt động người mẫu. H’Hen Niê tiết lộ, từng đi casting nhiều lần những năm đầu tiên, cô trân trọng từng lần được trình diễn thời trang và chính những cơ hội này đã tôi luyện nên H’Hen Niê của ngày hôm nay.

Thuận Tùng