Lý do khiến người đàn ông hết yêu bạn, không phải ai cũng chịu thừa nhận

Yêu nhầm người

Người đó sinh ra không phải mảnh ghép dành cho bạn. Việc họ rời bỏ bạn là đang giúp bạn có cơ hội tìm được đúng mảnh ghép phù hợp nhất cho mình và cả cho họ nữa. Nếu cứ ở bên nhau trong khi không hạnh phúc thì vô tình cả hai cuộc đời bị hủy hoại và bức tranh sẽ chẳng bao giờ trở thành kiệt tác.

Đừng vì một mảnh ghép chưa phù hợp mà khiến bạn lãng phí thời gian, tiền bạc, tuổi xuân, sự nghiệp, gia đình...

Thay vì ngồi đó khóc lóc, đau khổ, dằn vặt thì hãy đứng dậy đi rửa mặt, tắm táp sạch sẽ, trang điểm nhẹ nhàng, mặc một bộ đồ đẹp nhất, đi một đôi guốc và bước ra đường. Tìm món ăn yêu thích, mua món đồ hay hay, ỉm cười cảm ơn cuộc đời đã cho tôi cơ hội biết thêm nhiều người đàn ông mới tốt hơn.

Yêu không đúng cách

Đừng trách hay dằn vặt bản thân thêm nữa, bởi chẳng ai dạy cho bạn biết ”yêu thế nào mới là đúng cách?”.

Hãy coi người đàn ông ấy là một thiên thần mà vũ trụ gửi đến cho bạn, để bạn thực tập yêu, để bạn có thêm trải nghiệm và kinh nghiệm về đàn ông, để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi gặp người đàn ông quan trọng nhất đời mình.

Tình yêu cũng không ngoại lệ. Thậm chí phải học rất nhiều. Giờ thì hãy đặt tay lên trái tim và nói lời biết ơn tới tất cả đàn ông trên đời, bởi không có họ làm sao ta hiểu thế nào là yêu, là đau đớn, là hạnh phúc tột cùng..

Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh