Phương Oanh mới sinh đôi, Shark Bình đã muốn có thêm con?

Mới đây, vợ chồng Shark Bình - ương Oanh đã tổ chức tiệc đầy tháng cho cặp song sinh. Nữ diễn viên gây ấn tượng khi lấy lại vóc dáng thon gọn như thời con gái một cách nhanh chóng. Khi khoe loạt ảnh mới nhất, người đẹp nhận được nhiều lời tán thưởng từ đồng nghiệp, bạn bè.

Nhà thiết kế Hà Duy còn hào hứng để lại bình luận: "Dáng này nên đẻ thêm một đôi nữa". Trước câu nói này từ người anh thân thiết, nữ diễn viên bất ngờ tiết lộ mong muốn của Shark Bình: "Anh nói giống bố cháu quá". Bên cạnh đó, Shark Bình còn tranh thủ nịnh vợ với bình luận: "Đốt cháy mọi ánh nhìn".

Phương Oanh khá hào hứng khi được khuyên sinh thêm con. Ảnh: Chụp màn hình

Vóc dáng hiện tại của Phương Oanh, nữ diễn viên không ngần ngại diện váy bó sát để tôn lên đường cong cơ thể. Ảnh: FBNV

Phương Oanh và Shark Bình hạnh phúc bế cặp song sinh trong tiệc đầy tháng. Ảnh: FBNV

Khi trò chuyện với bạn bè, Phương Oanh cho biết cô không gặp phải tình trạng rạn da trước và sau sinh nở. Về vóc dáng hiện tại, nữ diễn viên vui vẻ cho biết: "Cảm ơn cả nhà! Oanh may mắn là từ hồi bầu chân tay cũng không bị tăng gì mấy nên sinh xong sau vài ngày bụng xẹp dần là cân cũng xẹp theo vù vù".

Trước và sau khi sinh con, Phương Oanh gần như không có quá nhiều sự thay đổi về nhan sắc. Cô được Shark Bình hết mực quan tâm, yêu chiều thông qua việc đưa đi du lịch, tận hưởng cuộc sống sang chảnh trong khoảng thời gian mang bầu. Cho đến giữa tháng 5, nữ diễn viên "vượt cạn" thành công và chào đón hai nhóc tỳ.

Sau khi có con cô thừa nhận bản thân đã nghiện con như bao "mẹ bỉm" khác. Để đảm bảo môi trường sống sạch sẽ nhất cho cặp song sinh, người đẹp khéo léo đề ra ba bước sát khuẩn cho bất kỳ ai bước vào phòng của hai nhóc tỳ. Sự tỉ mỉ, chu đáo của Phương Oanh khi chăm con khiến cư dân mạng hết lời khen ngợi.

Phương Vy