Tài tử Michael B. Jordan hẹn hò người mẫu áo tắm

Michael B. Jordan say mê Amber Jepson.

Ngày 15/1, nguồn tin độc quyền cho The Sun biết tài tử Michael B. Jordan đang bí mật hẹn hò người mẫu Amber Jepson. "Amber khiến Michael phải ngoái đầu nhìn lại. Họ đã có những cuộc trò chuyện thú vị", nguồn tin này nói.

Trên mạng xã hội, B. Jordan chăm chỉ tương tác với Jepson. Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020 được cho là "mê mẩn" chân dài nội y gợi cảm. Trong khi đó, bạn bè của Jepson nói rằng người mẫu chờ đợi xem mối quan hệ này tiến triển đến đâu.

"Tình cảm của họ vẫn còn ở giai đoạn đầu, song Amber và Michael thực sự rất thích nhau. Họ là một đôi đẹp, dễ thương, và cả hai đều độc lập tài chính. Họ xứng đôi thật đấy", một người bạn của Jepson chia sẻ.

Mối quan hệ giữa cặp sao chỉ mới ở giai đoạn đầu. Ảnh: The Sun/@amberjepson.

Theo thông tin The Sun cung cấp, Amber Jepson 26 tuổi, là người mẫu áo tắm đến từ Anh. Cô hiện được quản lý bởi công ty đào tạo người mẫu Boss Model Management. Trên tài khoản cá nhân có gần 270.000 người theo dõi, Jepson chủ yếu đăng ảnh khoe thân.

Michael B. Jordan chớm nở tình cảm với Amber Jepson sau hơn nửa năm chia tay người mẫu Lori Harvey - con gái của MC nổi tiếng Steve Harvey. People cho biết sao phim Black Panther muốn mối quan hệ nghiêm túc hơn, có thể là hôn nhân. Tuy nhiên, Lori Harvey chưa muốn tiến xa vì tập trung cho sự nghiệp trước.

Michael B. Jordan sinh năm 1987, là diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai phản diện Erik Killmonger trong Black Panther. Năm 2020, anh được People bình chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới.

"Tôi biết tin khi đang lái xe. Cảm giác thực sự tuyệt vời", Jordan chia sẻ vào thời điểm đó. Kết quả gây ngạc nhiên bởi không nhiều người nghĩ Jordan sẽ gặt hái được danh hiệu này.

Quốc Minh