Thành đoàn Tuyên Quang đạt giải Nhất cuộc thi tiếng Anh

Các đội thi tham gia Cuộc thi Đấu trường Tiếng Anh English combat - Explore the Beauty of Tuyen Quang.

Cuộc thi có sự tham gia của 8 đội với 24 thí sinh xuất sắc đại diện cho trên 30.000 đoàn viên thanh niên khối trường học.

Cuộc thi Đấu trường tiếng Anh được tổ chức qua 2 vòng thi, bao gồm vòng sơ khảo và vòng chung kết. Tại vòng sơ khảo, các đội thi đã thực hiện quay video giới thiệu theo các nội dung câu hỏi về cá nhân, câu hỏi về nhóm và câu hỏi về kiến thức. Ban Tổ chức đã nhận được 30 video clip của 30 đội thi.

Căn cứ kết quả vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 8 đội thi tiêu biểu, xuất sắc nhất đến từ các trường Đại học, THPT trên địa bàn tỉnh tham gia vòng chung kết Cuộc thi.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội thi đến từ Thành đoàn Tuyên Quang.

Tại vòng Chung kết các đội thi đã trải qua 3 phần thi: "Speak yourselves", "Challenge yourselves" và "Shine yourselves” bằng tiếng Anh. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho đội The Boys đến từ Thành đoàn Tuyên Quang; trao 1 giải Nhì, 3 giải Ba, 3 giải Khuyến Khích và 1 giải phụ cho “Đội có phần thi tranh biện xuất sắc nhất”.

Cuộc thi Đấu trường tiếng Anh - English combat - Explore the Beauty of Tuyen Quang là dịp để các em thể hiện năng lực ngoại ngữ, sự hiểu biết về lịch sử, văn hóa và các kiến thức về địa điểm du lịch, di tích lịch sử, cảnh đẹp, ẩm thực, lễ hội truyền thống, con người Tuyên Quang thông qua các phần thi.

Tin, ảnh: Thu Trang