Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng diện đồ hiệu, xuất hiện tại phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng

Khoảng 8 giờ ngày 21/9, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại phiên tòa với nụ cười trên môi. Ca sĩ này trông khá tự tin và thoải mái.

Trước đó, đại diện nghệ sĩ cũng cho biết: "Đàm Vĩnh Hưng sẽ ra tòa theo đúng quy trình của cơ quan chức năng, mọi thông tin sẽ được trình bày trước tòa".

Do vụ án thu hút sự quan tâm của dư luận nên an ninh phiên tòa được thắt chặt, chỉ những người được tòa án triệu tập mới được tham dự.

Hình ảnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Dân Trí

Theo cáo buộc, từ tháng 3/2021 đến tháng 3/2022, bị cáo Nguyễn Phương Hằng sử dụng các nền tảng mạng xã hội như: Youtube, Facebook, Tiktok… để thực hiện các buổi livestream.

Bị cáo Hằng đã phát ngôn trực tiếp về chuyện bí mật đời tư cá nhân và những nội dung gây ảnh hưởng uy tín, danh dự của 10 người, gồm: Nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Vy Oanh, bà Ðặng Thị Hàn Ni, ca sĩ Ðàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thủy Tiên cùng chồng là Lê Công Vinh, ông Nguyễn Đức Hiển và các bà Ðinh Thị Lan, Lê Thị Giàu, Trương Việt Hà.

Quá trình điều tra, bị cáo Nguyễn Phương Hằng khai rằng, đã nằm mơ, tham khảo trên mạng không rõ nguồn gốc... thông tin liên quan đến đời tư của các cá nhân. Bà Hằng cũng thừa nhận các thông tin này chưa được kiểm chứng, không có căn cứ xác thực.

Quá trình mở rộng điều tra, Công an TP.HCM đã khởi tố thêm Tiến sĩ luật - giảng viên Đặng Anh Quân cùng 3 người là Nguyễn Thị Mai Nhi, Lê Thị Thu Hà và Huỳnh Công Tân.

Trà My (t/h)