Ngôi sao của màn ảnh Hoa ngữ tham dự Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng 2024

Hứa Ân Di sinh năm 2004 và năm 17 tuổi, cô được công chúng biết đến với vai diễn trong bộ phim "The day we lit up the sky" tạo nên doanh thu bùng nổ ngoài phòng vé. Phim xoay quanh câu chuyện của những người trẻ theo đuổi khát khao chiến thắng một cuộc thi khiêu vũ.

Nhờ vai diễn trong bộ phim này, Hứa Ân Di giành giải "Nữ diễn viên mới xuất sắc" tại "Liên hoan phim Quốc tế Tokyo lần thứ 34". Sau khi nhận được giải thưởng này, Hứa Ân Di ký hợp đồng quản lý với công ty giải trí do Cổ Thiên Lạc và tỷ phú Lâm Kiến Nhạc (người đứng sau tạo dựng tên tuổi cho và siêu mẫu Hùng Đại Lâm) thành lập. Có điều ít biệt, Hứa Ân Di chính là con của cựu diễn viên Ann Bridgewater - ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng ở thập niên 1990. Ann Bridgewater là người mang dòng máu "lai" Trung Quốc, Anh và Malaysia. Gương mặt thanh tú, vóc dáng nhỏ nhắn đáng yêu đã khiến Hứa Ân Di trở thành gương mặt đại diện của thương hiệu thời trang lớn trên thế giới

Phim "Fly to the moon" sẽ tranh giải tại "Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng 2024"

Vào tháng 7-2024, Hứa Ân Di sẽ tới Đà Nẵng để tham dự "Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ hai". Bộ phim "Fly m to the moon" của màn ảnh Hồng Kông (Trung Quốc) có cô tham gia sẽ tranh tài tại hạng mục phim châu Á dự thi. Bộ phim cũng được trình chiếu miễn phí cho khán giả Liên hoan phim.

Trước đó, bộ phim này từng giành được giải "FIPRESCI" và giải thưởng của Mạng lưới khuyến khích điện ảnh châu Á (NETPAC) tại "Liên hoan phim Kim Mã 2023". Đáng chú ý nhà sản xuất của phim chính đạo diễn Hoa ngữ nổi tiếng Quan Cẩm Bằng - cũng sẽ tới Đà Nẵng với vai trò giám khảo phim Việt Nam dự thi. Phim xoay quanh hành trình trốn thoát khỏi người cha nghiện ngập của hai chị em, lấy bối cảnh Hồng Kông những năm đầu thập niên 90.